Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV30

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV30

Mã sản phẩm : TNXSV30
– Dtex: 11.000
– Chiều cao cỏ : 30mm
– Khoảng cách hàng : 3/8 inch
– Số mũi khâu/m : 150 mũi/m
– Màu sắc : Xanh
– Khổ : ngang 2m, dài 25m
– Chống tia UV
– Chống cháy lan
– An toàn cho sức khỏe

Hình ảnh của những khoảng sân được tạo nên từ cỏ nhân tạo đã và đang không còn bó hẹp trong khuôn viên của những sân vận động quen thuộc, những khu trung tâm thương mại sầm uất hay rộng hơn là những gia trang có điều kiện …Ngoài ra cỏ nhân tạo còn mang đến sự lạ mắt trong việc trang trí trong những ngôi trường mầm non, những khu vui chơi giải trí ngoài trời.

cỏ nhân tạo trường mầm non Quận 3

Cỏ nhân tạo làm khu vui chơi cho trẻ

bạn có thể tham khảo dòng cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV30 với thông số chi tiết như sau:

– Dtex: 11.000

– Chiều cao cỏ : 30mm

– Khoảng cách hàng : 3/8 inch

– Số mũi khâu/m : 150 mũi/m

– Màu sắc : Xanh

– Khổ : ngang 2m, dài 25m

– Chống tia UV

– Chống cháy lan

– An toàn cho sức khỏe

Bởi vì vì mật độ cỏ dày mà lại mềm mịn, không gây trầy xướt khi trẻ vui chơi…nên cỏ nhân tạo TNXSV30 là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư vào những khu vui chơi, giải trí hoặc các trường mầm non lớn, nhỏ.

Không những thế cỏ TNXSV30 còn được sử dụng nhiều trên những sân thượng, văn phòng cũng như các trung tâm mua sắm hiện đại bởi sự bền đẹp theo thời gian mà nó mang lại cho mọi công trình.

Những kiến thức cần biết để có một thảm cỏ nhân tạo như ý muốn

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong văn phòng

Cỏ nhân tạo TNXSV30 dùng để trang trí ngoài trời có màu xanh đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn dù được trang trí ở bất kì nơi đâu. Đây thực sự là sự phát minh đáng ngưỡng mộ của các chuyên gia chế tạo bởi những tính năng mà nó mang lại cho người dùng ngoài việc làm đẹp quang cảnh, nó còn có khả năng vượt trội trong việc chống cháy lan góp phần mang đến cho người dùng cảm giác an tâm nhất định khi sử dụng, cũng như giúp các nhà đầu tư phần nào giảm bớt các chi phí phải bỏ ra trong việc trang trí khu vườn theo thời gian như trước đây.
Gian hàng hội chợ VietBuild của Thảo Nguyên Xanh

Một bãi cỏ xanh tươi tốt là một nơi dễ chịu để bạn thư giãn vào những dịp cuối tuần, một nơi mà trẻ em và vật nuôi của bạn có thể nô đùa một cách an toàn .Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian xanh, nhưng cuộc sống quá bận rộn cho việc chăm sóc thảm cỏ tự nhiên, thì cỏ nhân tạo TNXSV30 là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

tu van