Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSVX35

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSVX35

Mã sản phẩm : TNXSVX35
– Dtex: 12.000
– Chiều cao cỏ : 35mm
– Khoảng cách hàng : 3/8 inch
– Số mũi khâu/m2 : 16800
– Chất liệu : PP + Fleece + SBR
– Màu sắc : Xanh full
– Khổ : ngang 2m, dài 20m
– Chống tia UV
– Chống cháy lan
– An toàn cho sức khỏe

Điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thời gian dành cho công việc và gia đình bận rộn. Bạn không được học cách trồng và chăm sóc cỏ tự nhiên. Nhưng điều quan trọng là bạn thích sân vườn nhà mình luôn xanh, sạch đẹp. Cỏ nhân tạo sân vườn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Mong muốn đáp ứng nhu cầu tinh thần ngày càng cao của khách hàng, Cỏ nhân tạo Thảo Nguyên Xanh đã tiến hành nhập khẩu và cung cấp cỏ nhân tạo giá gốc dành cho sân vườn trên thị trường TPHCM và cả nước. Giờ đây bạn sẽ không còn bất kì lo lắng nào cho không gian sân vườn nhà mình.

co-nhan-tao-san-vuon-TNXSVX35
Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSVX345

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ do Thảo Nguyên Xanh cung cấp là sản phẩm bền, đẹp, chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, trong sản phẩm có chất chống tia UV và chống cháy lan, đặc tính này được áp dụng trong sản phẩm cỏ nhân tạo hiện đại nhằm đảm bảo tối đa tác hại đối với khách hàng.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chất lượng và an toàn. Thảo Nguyên Xanh vinh dự trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá tốt cho công trình của bạn.

tu van