Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo Tencate thương hiệu hàng đầu thế giới

Cỏ nhân tạo Tencate là sản phẩm cỏ nhân tạo tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam đây là sản phẩm của tập đoàn Tencate đươc sản xuất tại Mỹ. Được làm tự sợi với thiết kế hoàn toàn giống cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo Tencate được thiết kế phù hợp với các sân bóng đá mini hoạt động với cường độ cao, Phù hợp với thi trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Cỏ nhân tạo Tencate là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cỏ tự nhiên, Hiện nay các sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường trên thị trường Việt Nam đang sử dụng chỉ có thể chịu được thời gian khoảng 3 năm theo tiêu chuẩn FI FA.

Cỏ nhân tạo Tencate, sản phẩm là thành quả nghiên cứu nhiều năm và sự hợp tác của Carpets Inter với tập đoàn Royal Ten Cate Thiolon®. Với mục đích đưa ra sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp với sân bóng đá mini hoạt động cường độ cao và đảm bảo sử dụngtrong 10 năm đạt tiêu chuẩn Fi Fa của thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

co-nhan-tao-tencate-thuong-hieu-hang-dau-gioi
Cỏ nhân tạo Tencate được dệt theo dạng cấu trúc đặc biệt làm tăng độ bền và mềm cho thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Tencate, được sản xuất dựa trên nguyên liệu được cung cấp và sản xuất tại Liên Bang Mỹ bởi tập đoànTen Cate Thiolon®.

Royal Ten Cate Thiolon®, là nhà sản xuất sợi cỏ nhân tạo chất lượng cao hàng đầu thế giới và luôn Cấp chứng chỉ và giấy bảo hành sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Trong khoảng 5 năm từ giai đoạn 2007 đến 2012 thị trường Việt Nam bắt đầu phát triển và đẩy mạnh xã hội hóa thể thao chuyển các sân bóng đá đất nện hoặc cỏ tự nhiên thành sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với tốc độ phát triển quá nhanh về sân bóng đá cỏ nhân tạo và rào cản về tài chính nên hiện nay các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam đa số sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ của Trung Quốc có giá cả phù hợp với số đông các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Từ đầu năm 2012 Tập đoàn Royal Ten Cate bắt đầu chú trọng đến thị trường Việt Nam, Bắt đầu cung cấp vào thị trường sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao phù hợp với sân cỏ nhân tạo mini.

Nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo của Tencate, Quý khách hàng sẽ nhận được chứng chỉ chất lượng, giấy bảo hành sản phẩm trưc tiếp từ Tập đoàn Ten Cate Thiolon® đến tận tay nhà đầu tư.

Với sản phẩm đã được kiểm định qua sử dụng thực tế trong thời gian từ năm 2007 đến nay 2012 tại các sân cỏ nhân tạo Futsal ở Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia…sử dụng với cường độ 8 tiếng/ngày sản phẩm đã sử dụng 5 năm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn FiFa ( Sợi cỏ nhân tạo không bị chẻ sợi, Sợi cỏ nhân tạo không bị rút sợi, Sợi cỏ nhân tạo không bị quăn đầu….).

Với sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng thông thường nếu muốn sử dụng đảm bảo sợi cỏ nhân tạo không bị rút sợi, chẻ sợi, quăn đầu, sơ sợi, trong 3 năm các đơn vị thi công tại Việt Nam bắt buộc phải lên cát cao hơn tiêu chuẩn của FiFa chỉ để sợi cỏ nhân tạo còn thừa lên hơn 5mm. Đó là lý do tại sao có rất nhiều sân cỏ nhân tạo hiện nay tại Việt Nam trên bề mặt sân cỏ luôn đen xì và đầy hạt cao su nổi trên mặt sân.

co-nhan-tao-tencate-thuong-hieu-hang-dau-gioi-2
Chất lượng cỏ nhân tạo Tencate được thể hiện bằng các chính sách bảo hành dài hạn

Với cỏ nhân tạo Tencate quý khách hàng không bao giờ gặp trường hợp như trên, Chúng tôi luôn thì công đúng tiêu chuẩn FiFa: Sợi cỏ nhân tạo cao 50mm, thi công cát cao 15mm, hạt cao su cao 20mm như vậy sợi cỏ sẽ còn lại là 15mm luôn đảm bảo chất lượng chơi bóng, mặt sân cỏ nhân tạo không có một hạt cao su nào nổi trên mặt mà chỉ có thể nhìn thấy một mặt sân cỏ nhân tạo xanh tươi.

tu van