Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo trong trang trí tiệc cưới

Một điều tuyệt vời trong tiệc cưới là có thể được hòa mình vào với màu xanh của thiên nhiên cây cỏ. Và hiện nay có rất nhiều cặp đôi muốn lựa chọn cỏ nhân tạo trong trang trí tiệc cưới của mình. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem vì sao cỏ nhân tạo lại được lựa chọn nhiều trong việc trang trí cho tiệc cưới nhé.

  1. Lý do cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong trang trí tiệc cưới

Cỏ nhân tạo là sự thay thế khá hoàn hảo cho cỏ tự nhiên không chỉ bởi màu xanh giống với cỏ tự nhiên mà nó còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Các thảm cỏ nhân tạo với chiều rộng 2m, chiều dài lên tới 25m nên rất dễ ràng trong việc trang trí dù ở diện tích nào cũng có thể làm được.

Cỏ nhân tạo trang trí tiệc cưới tạo một không gian trong lành
Cỏ nhân tạo trang trí tiệc cưới tạo một không gian trong lành

  • Các tấm thảm cỏ nhân tạo có diện tích 60cm x 40cm vừa phải nên rất tiện lợi trong việc trang trí cho sân khẩu hoặc làm Backdrop tạo không gian xanh, ấn tượng giúp cho sân khấu trở nên đặc biệt, đẹp và ấn tượng hơn.
  • Thảm cỏ nhân tạo có màu xanh của thiên nhiên càng giúp cho không gian trở nên trong lành, rộng rãi và tạo được sự thoải mái cho mọi người khi đến dự tiệc.
  • Cỏ nhân tạo dễ dàng thi công nên có thể rút ngắn được thời gian trang trí cho bữa tiệc.
  • Cỏ nhân tạo dễ dàng vệ sinh hơn.
  • Thảm cỏ nhân tạo bền nên có thể sử dụng được nhiều lần do vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
  1. Một số kiểu trang trí tiệc cưới bằng cỏ nhân tạo

Để có một tiệc cưới thành công và gây được nhiều ấn tượng cho mọi người thì việc trang trí sân khấu là vô cùng quan trọng. Để làm cho không gian tiệc cưới của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mặt mọi người.Chúng ta có thể sử dụng các tấm cỏ nhựa với nhiều họa tiết như các loại lá kết hợp với họa tiết hoa nhỏ để trang trí cho sân khấu.

Việc trang trí bằng cỏ nhân tạo tuy mới lạ nhưng được lựa chọn nhiều
Việc trang trí bằng cỏ nhân tạo tuy mới lạ nhưng được lựa chọn nhiều

Đây cũng là một cách trang trí được nhiều người lựa chọn, vừa mới lạ nhưng cũng rất ấn tượng. Đồng thời màu xanh của cỏ cũng tạo nên một không gian trong lành và tươi mới hơn.

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo trải sàn hay tạo lối đi cho khách cũng như cho cô dâu và chú rể khi đến sân khấu làm lễ trong tiệc cưới là một ý tưởng không tồi. Việc này giúp cho không gian tiệc cưới trở nên trong lành, sạch sẽ và mới lạ, có thể thay thế các thảm đỏ thông thường.

So với các vật liệu khác thì cỏ nhân tạo bền, đẹp và dễ dàng vệ sinh hơn nên thời gian sử dụng cũng sẽ lâu hơn.

Ngoài ra việc sử dụng các tấm cỏ nhựa làm Backdrop tạo không gian cho những người đến tham dự tiệc cưới lưu lại những tấm hình kỷ niệm với cô dâu và chú rể.

Nếu bạn cũng muốn được trang trí cỏ nhân tạo cho tiệc cưới của mình thì có thể liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công cỏ trang trí nhất định sẽ mang đến cho bạn một không gian tiệc cưới tuyệt vời.

tu van