Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo trong văn phòng làm việc

Mỗi khi đến công ty làm việc, ít nhiều chúng ta cũng sẽ cảm thấy áp lực và uể oải không như ở nhà. Trong căn phòng công ty thường chỉ có bàn, ghế và máy tính khiến cho văn phòng trở nên đơn điệu. Tuy nhiên, nếu trang trí thêm thảm cỏ nhân tạo xanh tươi cho văn phòng chắc chắn sẽ khắc phục được tâm lý của nhiều bạn và tạo tình thần hơn trong công việc.

 1. Lợi ích của cỏ nhân tạo trong văn phòng làm việc

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong văn phòng làm việc mang lại rất nhiều hiệu quả, hãy cùng Vân Đạt điểm qua một vài lợi ích cơ bản sau:

 • Màu sắc tươi xanh giúp chúng ta có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.
 • Tạo cảm giác thích thú và êm ái khi đi lên thảm cỏ khác biệt so với việc đi trên nền đá hoặc thảm thường.

Cỏ nhân tạo mang lại không gian xanh cho văn phòng
Cỏ nhân tạo mang lại không gian xanh cho văn phòng

 • Khi mệt mỏi, bạn cũng có thể tìm một chỗ để nghỉ ngơi lấy lại sức.
 • Thỏa thích cùng nhau ngồi xuống để trao đổi công việc hoặc trò chuyện trong những giờ nghỉ trưa một cách thoải mái.
 1. Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo tại Tp.HCM uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo nói chung và cỏ nhân tạo tại Tp.HCM nói riêng, rất nhiều các cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo được mọc lên nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín thì cũng là điều khó khăn.

Cỏ nhân tạo Vân Đạt mang thiên nhiên đến cho mọi người
Cỏ nhân tạo Vân Đạt mang thiên nhiên đến cho mọi người

Cỏ nhân tạo Vân Đạt được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Cùng với đó, các công trình đã thi công bởi Vân Đạt luôn mang lại những hiệu quả cao đối với người tiêu dùng và được người tiêu dùng nhận xét rất tốt. Tại Vân Đạt bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo với:

 • Giá bán chỉ từ 100.000 đ/m2 – 150.000đ/m2 – 200.00 đ/m2.
 • Sản phẩm cỏ nhân tạo tại Vân Đạt luôn đa dạng: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo màu sắc, cỏ nhân tạo hồ bơi…
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm, tư vấn thiết kế nhiệt tình, chu đáo.
 • Giao hàng và thi công tận nơi.
 • Vân Đạt bảo hành tất cả sản phẩm cỏ nhân tạo tại TPHCM và trên toàn quốc đến 05 năm không bị mục nát, bay màu, gãy ngang tự nhiên. Bạn hãy an tâm về chất lượng công trình.
 • Nếu sau 01 năm sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn bị mục gãy, bay màu (50% so với lúc đầu) sẽ đổi lại 100% hàng hoặc tiền mặt cho bạn.
 • Cỏ nhân tạo Vân Đạt bán hàng đúng giá, sản phẩm chất lượng, thi công tận tình – nơi đáng tin cậy của bạn

Lời kết

Với lợi ích của cỏ nhân tạo mang lại cho văn phòng công ty nên nó dần trở thành xu hướng của rất nhiều văn phòng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp cỏ nhân tạo hãy để Vân Đạt giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

tu van