Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên khác nhau như thế nào?

Ngày này có rất nhiều công trình muốn được trang trí với thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên cho công trình của mình. Hiểu được điều này, Vân Đạt xin chia sẻ các đặc điểm khác nhau của hai loại cỏ này qua bài viết sau, bạn tham khảo nhé.

  1. Đặc điểm khác nhau giữa cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

Để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, mời bạn cùng với Vân Đạt đặt lên bàn cân hai loại cỏ này để xem chúng có những đặc điểm gì nổi bật nhé.

Về tính thẩm mỹ của cỏ

Về màu sắc, cỏ nhân tạo được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau không giống với cỏ tự nhiên chỉ cỏ một màu xanh. Do vậy người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cỏ với màu sắc mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo không bị úa vàng như cỏ tự nhiên mà ngược lại, lúc nào cũng luôn xanh tươi.
co-nhan-tao-va-co-tu-nhien-khac0nhau-nhu-the-nao-1

Cỏ nhân tạo mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình

Về độ bền của cỏ

Cỏ nhân tạo được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp mang đến độ bền rất cao. Ngoài ra, do được làm bằng nguyên liệu nhựa cao cấp nên cỏ nhân tạo thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Với đặc điểm này thì chắc chắn cỏ nhân tạo chiếm ưu thế hơn cỏ tự nhiên hoàn toàn.

Mức độ tương thích với địa hình và thời tiết

Cỏ tự nhiên muốn sống điều đầu tiên cần đó là phải được trồng trên đất. Ngoài ra, cỏ tự nhiên không thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nên dễ dàng chết nếu không được chăm sóc cẩn thận.

Còn đối với cỏ nhân tạo thì khác, chúng chịu được mọi tác động của thời tiết cũng như địa hình hay nhiệt độ nóng lạnh.
co-nhaan-tao-va-co-tu-nhien-khac0nhau-nhu-the-nao-2

Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi địa hình và điều kiện thời tiết

Về thời gian thi công

Để có một thảm cỏ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao thì cần phải làm đất, trồng cỏ và đợi trong thời gian ít nhất từ 1 – 2 tháng khi đó mới có thảm cỏ tự nhiên hoàn thiện. Ngược lại với cỏ nhân tạo, tuy cũng phải làm nền đất chắn chăn, nhưng khi thi công xong chúng ta có thể sử dụng luôn mà không cần tốn thời gian chờ đợi.

  1. Địa chỉ uy tín cung cấp và thi công cỏ nhân tạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau. Tuy nhiên để đáp ứng đủ các tiêu chí trên phải kể đến Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt. Đến với Vân Đạt, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ mà Vân Đạt như: Cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân Golf, các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo và tư vấn thiết kế các công trình…. Hãy đến với chúng tôi để các bạn có được dịch vụ tốt nhất.

tu van