Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo và đặc tính của cỏ nhân tạo là gì?

Ngày nay cỏ nhân tạo được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cỏ nhân tạo ở rất nhiều nơi như: sân bóng, sân golf. Các shop quần áo, các quán cafe…. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về loại cỏ này. Vậy cỏ nhân tạo là gì và đặc tính của của nhân tạo ra sao? Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

  1. Tìm hiểu về cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một loại cỏ được làm từ nhựa, cỏ plastics và được sản xuất từ loại sợi tổng hợp. Mãi cho đến những thập niên tám mươi của thế kỷ trước các nước ở trên thế giới mới bắt đầu tiếp cận với cỏ nhân tạo. Và đến thế kỷ hai mươi mốt mới bắt đầu lấn sân vào thị trường Trung Quốc, rồi dần dần đã lan nhanh chóng lan rộng và rất nhiều nước trong đó có Việt Nam.

co-nhan-tao-va-dac-tinh-cua-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa cao cấp

  1. Có nhân tạo có những đặc tính gì?

Cỏ nhân tạo là loại cỏ được thiết kế với tính linh hoạt tốt, đặc biệt là độ đàn hồi và lực ma sát. Ngoài ra, loại cỏ này còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và mô phỏng theo cỏ tự nhiên. Đặc biệt, cỏ nhân tạo còn có khả năng thấm hút rất nhanh, không bị đọng nước. Nhất là điều kiện thời tiết ở Việt Nam, mưa nắng thất thường và mưa nhiều.

Hiện nay, cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến cùng với các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe. Do vậy, các sản phẩm cỏ nhân tạo luôn được đảm bảo chất lượng và tuân thủ các yêu cầu trong việc đảm bảo mức độ thân thiện với môi trường. Đặc biệt, lớp cỏ cũ sẽ được tái chế, sau khi đã sử dụng trong thời gian lâu dài.

co-nhan-tao-va-dac-tinh-cua-co-nhan-tao-2

Cỏ nhân tạo với những tính năng nổi bật

Cỏ nhân tạo nổi bật với tính năng tăng diện tích hoạt động thể chất giúp giảm tiếng ồn rất tốt, giảm độ ma sát và hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động. Loại cỏ nhân tạo còn ít đòi hỏi về nền đất, có thể lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hay trong các bề mặt cứng khác.

Sự thiết thực và kinh tế được đảm bảo khi sử dụng loại cỏ nhân tạo, với thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại lợi ích kinh tế cho người đầu tư.

Lời kết

Với những đặc tính tuyệt vời của cỏ nhân tạo, chúng toàn đã thấy được vì sao mà cỏ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi rồi đúng không ạ? Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

tu van