Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân vườn VNG-30D1

Cỏ nhân tạo sân vườn VNG-30D1

Giá : 90.000-100.000/m2
Mã sản phẩm : Cỏ sân vườn VNG-30D1 và VNG-30G14
– Dtex: 8.000
– Chiều dài cỏ : 30mm
– Khoảng cách hàng : 3/8 inch
– Số mũi khâu/m : 140 mũi/m
– Màu sắc : Xanh
– Khổ : ngang 2m, dài 25m
– Chống cháy lan
– An toàn cho sức khỏe

Tiểu cảnh mang đến không gian thẩm mỹ

Cỏ nhân tạo sân vườn giúp không gian của chúng ta xanh và đẹp hơn. Việc lựa chọn cỏ nhân tạo để ứng dụng và giúp mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian là điều vô cùng tuyệt vời. Vì thế đối với cỏ nhân tạo, lựa chọn để làm sẽ giúp cho bạn có một không gian ấn tượng. Cỏ nhân tạo thật sự đem đến sự hoàn mỹ để bạn và người thân của mình có thể thư thái với tiểu cảnh ở không gian sống của mình.

Tiểu cảnh đẹp với cỏ nhân tạo

Tiểu cảnh đẹp với cỏ nhân tạo

Trong không gian sống chật hẹp, các kiến trúc sư sẽ khéo léo sắp xếp tiểu cảnh sân vườn để làm tăng tính thẩm mỹ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang đến những phút giây thư thái khi bước vào ngôi nhà mình.

  1. Tiểu cảnh hòn non bộ với cỏ nhân tạo

Gợi ý cho bạn khi muốn làm hòn non bộ cho không gian sống của mình chính là lựa chọn tiểu cảnh hòn non bộ. Gia chủ có thể kết hợp sở hữu thiết kế hòn non bộ lộng lẫy với hồ cá, vườn hoa, cây cảnh, thảm cỏ nhân tạo để tăng tính tự nhiên. Trong khi đó nếu diện tích eo hẹp thì kích thước của hòn non bộ sẽ phải thiết kế theo tỷ lệ thuận để đảm bảo sự cân đối, hài hòa. Trong những trường hợp này thì các kiểu hòn non bộ mini có kích thước nhỏ nhưng có độ tinh tế cao sẽ được lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà.

  1. Tiểu cảnh thác nước với cỏ nhân tạo sân vườn

Nếu bạn yêu thích tiếng nước chảy róc rách, có thể thử với tiểu cảnh cỏ nhân tạo thác nước. Vẻ đẹp ấn tượng này sẽ giúp quý khách có một không gian ấn tượng và thẩm mỹ. Thác nước thiết kế trong không gian sống có tác dụng đem đến sự thoải mái, thoáng mát và phong thủy ngôi nhà. Các thiết kế thác nước hiện cũng không còn xa lạ đối với nhiều gia đình khi vừa có thể cung cấp tiếng động vừa thể hiện vẻ đẹp cho căn nhà. Một thác nước thiết kế gắn tường hoặc thiết kế trên một hòn non bộ chảy xuống hệ sinh thái bên dưới sẽ làm căn phòng của bạn thêm thực sống động.

Tiểu cảnh hòn non bộ với thác nước nhân tạo

Tiểu cảnh hòn non bộ với thác nước nhân tạo

Nếu bạn cần thiết kế tiểu cảnh cỏ nhân tạo, có thể tham khảo vài ý tưởng trên đây. Cỏ nhân tạo Vinagreen luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách.

tu van