Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo – Yếu tố không thể thiếu khi trang trí sân vườn

Sân vườn là nơi đem lại không khí trong lành và nhiều lợi ích khác vào không gian sống của bạn, nhưng vấn đề cần phải lưu ý khi quyết định làm tiểu cảnh sân vườn “Sống” trong nhà vì đòi hỏi thời gian chăm sóc thường kỳ.

Cỏ nhân tạo - Yếu tố không thể thiếu khi trang trí sân vườn

Ban công được trang trí bằng co nhan tao sân vườn

Đặc biệt đối với những người không có nhiều thời gian thì cỏ nhân tạo được xem là lựa chọn hoàn hảo để làm tiểu cảnh sân vườn nhà bạn vì không cần tốn nhiều công sức chăm sóc.

Lợi ích cỏ nhân tạo mang lại

Không quá khó để thấy không chỉ những sân bóng cỏ nhân tạo, sân tennis… mà những không gian nhỏ như biệt thự, nhà ở, văn phòng, quán cà phê,… đều sử dụng phổ biến thảm cỏ nhân tạo nhờ một số lợi ích mà nó đem lại, trong đó có thể kể đến như:

Chi phí thi công, bảo dưỡng thấp

  • Giá cả phù hợp – đối với sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay có mức giá dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/m2
  • Giải quyết các “góc chết” trong nhà
  • Độ phục hồi co nhan tao cao hơn so với cỏ thường
  • Tiết kiệm thời gian chăm sóc mà vẫn giữ được vẻ đẹp của tiểu cảnh sân vườn, bất kể điều kiện thời tiết

Chăm sóc cỏ nhân tạo trong tiểu cảnh sân vườn

Trong suốt quá trình sử dụng, để giữ cho cỏ luôn tươi màu đòi hỏi gia chủ phải có chế độ chăm sóc phù hợp, bao gồm một số lưu ý sau đây:

  • Không nên để những vật liệu dễ gây cháy nổ trên bề mặt thảm cỏ nhân tạo
  • Bạn có thể dùng chổi hoặc máy hút bụi để làm sạch lá cây rụng trên bề mặt, tránh sử dụng các chất tẩy rửa hoá học nếu không muốn thay bãi cỏ mới nhé
  • Nếu hôm nào trời nắng khá gắt, bạn nên xịt nước lên cỏ vào mỗi buổi chiều để giữ độ mềm mại cho sản phẩm

Chăm sóc cỏ nhân tạo tốt cũng là một cách để giữ cho tiểu cảnh sân vườn nhà bạn luôn tươi mới. Để chọn được loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt buộc bạn phải tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp để tránh “tiền mất tật mang”.

Cỏ nhân tạo - Yếu tố không thể thiếu khi trang trí sân vườn

Sân vườn được trang trí co nhan tao giúp đỡ mất thời gian chăm sóc

Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

Với phương châm hoạt động: Cho cuộc sống thêm xanh, từ khi thành lập đến nay Thảo Nguyên Xanh đã cung cấp và thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo lớn nhỏ từ trang trí, phong cảnh, sân bóng đá mini đến các sân vận động lớn.

Thảo Nguyên Xanh luôn luôn tìm tòi, khai thác nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

tu van