Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Công viên Dịch Vọng được trải thảm cỏ nhân tạo

Công viên Dịch Vọng được trải thảm cỏ nhân tạo nằm trên đường Nguyễn Phong Sắc (kéo dài) được hoàn thành từ tháng 9/2009 với diện tích 9,7 ha. Đây là một công viên khá rộng, sạch sẽ nhưng vẫn còn mới lạ với rất nhiều người. Trong công viên có khu để trượt băng, khu vui chơi, khu tập thể dục và đặc biệt có một cái hồ lớn tất cả tạo nên một không gian tươi mới cho trẻ em.

Tổ chức không gian kiến trúc trong công viên được bố trí hài hoà giữa các công trình kiến trúc với cảnh quan trong công viên và cảnh quan của một khu đô thị. Khu vực trung tâm công viên được đặt thẳng hướng trục giao thông chính. Vườn hoa, cây xanh trong công viên được bố trí hợp lý với các loại cây, hoa có chiều cao, màu sắc hài hoà tạo cảnh sắc sinh động gần gũi với thiên nhiên.

Đến ngày 31/5/2013 công viên Dịch Vọng được chào đón với một diện mạo mới. Đó là toàn bộ diện tích cỏ đã được trải thảm cỏ nhân tạo dành cho sân vườn, công viên. Với sự đầu tư của Quận và Vietcombank một sân chơi sạch sẽ đã được phủ rộng tại công viên. Tất cả trẻ em, người dân háo hức tham gia :

cong-vien-dich-vong-duoc-trai-tham-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo màu xanh tạo tên nhà tài trợ Vietcombank

Vào những buổi tối mùa hè, gió ngoài công viên mát và dịu, trẻ em rất thích được người lớn dẫn đến các khu vui chơi rộng lớn. Vừa là để được tung tăng chạy nhảy, vừa được chơi các trò chơi mà bé yêu thích. Đặc biệt, ở Công viên Dịch Vọng có trải thảm cỏ nhân tạo sân vườn bọn trẻ được đi bộ, nằm hay ngồi thoải mái vô cùng mà vẫn luôn sạch sẽ.

cong-vien-dich-vong-duoc-trai-tham-co-nhan-tao-2Khi vào sân chơi trải thảm cỏ nhân tạo, mọi người cần phải để dép ở ngoài để giữ gìn vệ sinh chung cho công viên.
tu van