Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đặc điểm khác biệt của cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên cho công trình của mình. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc. Vân Đạt sẽ chia sẻ với bạn về những đặc điểm của hai loại cỏ này trong bài viết sau. Khách hàng có thể tham khảo để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

  1. So sánh cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

Để có cái nhìn khách quan quan, mời bạn cùng với Vân Đạt đặt lên bàn cân để so sánh cỏ nhân tạo và có tự nhiên có những ưu điểm gì nổi bật nhé.

Về tính thẩm mỹ của cỏ

Về màu sắc, cỏ nhân tạo hoàn toàn vượt xa cỏ tự biên bởi cỏ nhân tạo đa dạng về màu sắc. Như vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc của cỏ theo sở thích sao cho phù hợp nhất. Vậy, nếu chúng ta là một người thích sự đổi mới thì tôi tin chắc rằng cỏ nhân tạo sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

Cỏ nhân tạo mang lại tính thẩm mỹ cao
Cỏ nhân tạo mang lại tính thẩm mỹ cao

Về độ bền của cỏ

Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa cao đem đến sự bền bỉ. Ngoài ra, do được làm bằng nhựa cao cấp nên cỏ nhân tạo thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay. Ở đặc điểm này thì cỏ nhân tạo chiếm ưu thế vượt trội hơn cỏ tự nhiên rồi.

Mức độ tương thích với địa hình và thời tiết

Cỏ được nhiên muốn sống điều đầu tiên cần đó là phải được trồng trên đất. Ngoài ra, cỏ tự nhiên không thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng chết nếu không được chăm sóc một cách cẩn thận.

Còn với cỏ nhân tạo, thì hoàn toàn khác. Chúng có thể chịu được bất kỳ một tác động thời tiết nào cũng như địa hình hay nhiệt độ nóng lạnh.

Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi địa hình
Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi địa hình

Về thời gian thi công

Để có một thảm cỏ tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao thì chúng ta cần phải làm đất, trồng cỏ và đợi trong thời gian từ 1 – 2 tháng, khi đó mới có thảm cỏ tự nhiên hoàn thiện. Ngược lại với cỏ nhân tạo, tuy cũng phải làm nền đất nhưng khi thi công xong thì cỏ nhân tạo sẽ được sử dụng luôn mà không cần tốn thời gian chờ đợi.

Bảo vệ môi trường

Đối với cỏ tự nhiên thì bản thân của nó vốn không gây tác hại gì cho môi trường cả, tuy nhiên, việc chăm sóc nó lại cần tiêu hao một lượng nước khá lớn, cần sử dụng hóa chất diệt cỏ, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây hại cho môi trường.

  1. Địa chỉ uy tín cung cấp và thi công cỏ nhân tạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau, tuy nhiên để đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì phải kể đến Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt. Các dịch vụ mà Vân Đạt cung cấp như: Cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân Golf, các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo, tư vấn thiết kế các công trình…. Hãy đến với chúng tôi để các bạn có được dịch vụ tốt nhất.

tu van