Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đầu tư cỏ nhân tạo cho sân bóng và những điều cần nắm rõ

Đầu tư cỏ nhân tạo cho sân bóng là hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Với sân cỏ nhân tạo cho sân bóng thì đây chính là một trong những kênh đầu tư đem lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên sân bóng cỏ nhân tạo khi đầu tư không hề đơn giản chút nào. Do đó khi lựa chọn một sân bóng cỏ nhân tạo, hãy xem xét và lưu ý tới các vấn đề dưới đây:

 1. Các tiêu chí để lựa chọn cỏ nhân tạo

Để lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng thì cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ để biết cỏ nhân tạo như thế nào thì chất lượng. Cần phải chọn dựa theo các tiêu chí của cỏ nhân tạo chất lượng. Chẳng hạn như một số những tiêu chí dưới đây:

Chọn cỏ nhân tạo nên chú ý đến các tiêu chí về chất lượng
Chọn cỏ nhân tạo nên chú ý đến các tiêu chí về chất lượng

 1. Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo
 2. Chiều cao sợi cỏ nhân tạo (được khuyên dùng thường là 50mm, cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo được độ mượt và độ đàn hồi nhất định)
 3. Thành phần cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường.
 4. Số lượng sợi cỏ trên một khóm
 5. Lớp đế lớn của thảm cỏ nhân tạo
 6. Chứng chỉ và giấy bảo hành từ nhà sản xuất
 7. Cường độ sử dụng của cỏ nhân tạo
 8. Năng lực của Công ty bán cỏ nhân tạo

Những tiêu chí này sẽ giúp bạn biết nên chọn cỏ nhân tạo như thế nào. Cỏ nhân tạo có thể mang lại chất lượng tốt nhưng nếu không biết cách chọn lựa sẽ không thể đảm bảo được độ bền và sự phù hợp với không gian sân bóng khi sử dụng. Vậy nên khi chọn lựa hãy cân nhắc cẩn thận các tiêu chí trên đây.

 1. Xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ cùng với hệ thống chiếu sáng

Hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ và hệ thống chiếu sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Chi phí đầu tư ban đầu rất quan trọng nên cần phải chú ý giảm thiểu tối đa nhất.

Quy trình nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra sân bóng cần được trang bị hệ thống chiếu sáng, lưới quây, phòng thay đồ…đầy đủ cho các cầu thủ.

Vì các đèn chiếu sáng đều nằm bên ngoài và chịu ảnh hưởng của thời tiết nên sau thời gian sử dụng, đèn sẽ bị hư, ảnh hưởng đến tầm nhìn của cầu thủ. Do vậy, bạn nên chú ý thay mới để khách hàng không bị khó chịu khi chơi bóng vào ban đêm- khi mà lúc ấy là thời gian hot nhất của các trận đá dành cho người đi làm

 1. Các dịch vụ thêm ngoài của sân bóng cỏ nhân tạo

Ngoài việc cho thuê sân bóng để kiếm lời thì nên chú ý đến các dịch vụ khác khi kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Khi lựa chọn có thể kết hợp thêm như nhận đặt sân, hỗ trợ nước uống… Từ đó tối đa hóa lợi nhuận của mình từ các dịch vụ phụ trợ: Cafe, trà đá phục vụ sân và các dịch vụ cho thuê bóng, đồng phục thi đấu. Giá cả cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ.

Các dịch vụ thêm ngoài của sân bóng cỏ nhân tạo nên được thêm vào để tăng lợi nhuận
Các dịch vụ thêm ngoài của sân bóng cỏ nhân tạo nên được thêm vào để tăng lợi nhuận

Trên đây chính là những lưu ý để giúp kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất. Vì thế nếu như cần tìm hiểu hay hỗ trợ gì khi đầu tư có thể liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn kỹ hơn.

tu van