Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đầu tư cỏ nhân tạo tránh đốt tiền

Đầu tư cỏ nhân tạo tránh đốt tiền

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH ĐỐT TIỀN?

Số tiền đầu tư lúc đầu để đầu tư sân cỏ nhân tạo là rất lớn. Do đó, bạn tiết kiệm được càng nhiều thì dự án của bạn càng hiệu quả. Bạn đừng mong là lấy doanh thu sau này mà bù đấp khoản đã chi trước đó. Nếu bạn làm vậy, rủi ro là khá lớn. Do vậy, chúng ta nên tập trung vào việc làm sao tránh được việc đốt tiền vô lý trước đã.

Chúng Tôi đã nói các nguyên nhân chính gây đốt tiền, việc còn lại của bạn là làm thế nào tránh. Chúng ta liệt kê những bước sau:

 • Hãy nghĩ đầu tư là phải hiệu quả. Do đó bạn nên tiết kiệm những khoản đầu tư không phát sinh doanh thu sau này. VD: làm hàng rào hoành tráng. Hàng rào thì bạn không thể cho cầu thủ thuê được.
 • Luôn tham khảo tư vấn từ người đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công và đầu tư sân bóng. Khi bạn chưa bao giờ làm thì có rất nhiều thứ bạn không thể biết trước được. Có những việc nghe có vẻ hợp lý nhưng trong thực tế thì bạn sẽ đốt tiền khì làm hạng mục này: mương thoát nước. Chúng Tôi sẽ giải thích rõ trong các “bí quyết tránh đốt tiền khi đầu tư sân cỏ nhân tạo” sẽ gởi đến bạn.
 • Chọn nhà cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo một cách cẩn thận. Việc này giúp bạn tránh đốt một lượng tiền lớn nhất. Nó có thể đốt lên đến 40~50% số tiền đầu tư dự án.
VD: có thể bạn chọn loại cỏ rẻ 6USD/m2 nhưng thời gian sử dụng 2 năm trong khi đó loại cỏ khác cao hơn 8USD/m2 sử dụng 5 năm. Theo bạn loại nào sẽ đốt tiền bạn?
 • Quản lý chặt chẽ và nhanh gọn. Mục tiêu là giảm chi phí tối đa nhưng phải nhanh gọn, đơn giản. Nếu bạn không trực tiếp quản lý thì nên lắp đặt camera quan sát. Nên có giấy tờ ghi chép đầy đủ các khoản thu và chi phí một các rõ ràng. Bạn cũng nên thống kê chi tiết doanh thu hàng tuần để dự đoán, điều chỉnh các hoạt động sắp tới để có doanh thu như ý muốn.
VÌ SAO SÂN CỎ NHÂN TẠO LẠI HẤP DẪN BẠN?

Bạn có biết, đâu là đều nó lại hấp dẫn bạn đến thế? Bạn đã biết làm thế nào để tránh được nguy cơ đốt tiền khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, việc còn lại của bạn là ngồi thu tiền, lưởng lợi từ nó đem lại. Sau đây là những tuyệt vời từ đầu tư sân cỏ nhân tạo mà các ngành kinh doanh khác không bao giờ có:

  • Đầu tư sân cỏ nhân tạo chỉ bỏ vốn ra 1 lần, sau đó là thu tiền. Nó tạo ra dòng tiền đều đặn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…Nó không giống như kinh doanh nhà hàng, quán cà phê…bạn phải tốn tiền mua nguyên liệu để chế biến, nhân công…mà chưa chắc bạn thu được tiền nếu không bán được.
  • Quản lý sân cỏ nhân tạo cực kỳ đơn giàn, nhẹ nhàng. Việc của bạn là xem giờ, thổi còi và thu tiền. Có chăng, bạn chỉ mời cầu thủ, tập hợp lại và họ chơi thế là bạn có tiền. Một điều nữa, bạn đang kinh doanh trên niềm vui nên khá nhẹ nhàng và vui vẽ.
  • Thời gian thu hồi vốn nhanh và chủ động. Không giống như bạn mua mảnh đất hay cổ phiếu, bạn mua xong ngồi chờ giá tăng bán ra mới biết mình lời. Con nếu giá giảm xuống thì sao? Ngồi chờ đến bao giờ giá tăng?
  • Chính quyền và người dân xung quanh đều ủng hộ nhiệt tình. Việc bạn đầu tư sân cỏ nhân tạo là đã giúp cho người dân có sân chơi bổ ích.
  • Dễ vay vốn hay huy động vốn bên ngoài dành cho chủ đầu tư có đất bỏ hoang.
  • Một số người còn đầu tư rồi sang lại như kinh doanh bất động sản, chỉ cần một thời gian ngắn hòa vồn sang lại là có thể thu loại chi phi đầu tư ban đầu.
tu van