Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo và những điều cần chuẩn bị

Phần lớn khách hàng khi muốn tư vấn đầu tư, xây dựng sân cỏ nhân tạo thì thường chú trọng đến giá cả, thi công diện tích như vậy sẽ tốn bao nhiêu tiền hoặc tư vấn cho tôi nên chọn loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp….

Vậy hôm nay, đến với Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt chuyên xây dựng và phát triển về lĩnh vực sản xuất kinh doanh cỏ nhân tạo, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn, sẽ tư vấn cho bạn một số điều quan trọng cần chuẩn bị, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.

  • Lập một bản kế hoạch đầu tư: Đưa ra khảo sát, ước tính và đánh giá dự án đầu tư
  • Xây dựng sân bóng: Lựa chọn loại cỏ nhân tạo và phải tìm hiểu về cách xây dựng sân bóng.
  • Vận hành sân bóng: Quản lý phong trào, hoạt động, tài chính sân bóng.
  1. Kế hoạch đầu tư

Bạn muốn đầu tư ở khu vực nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn cỏ nhân tạo cũng rất quan trọng. Nếu bạn đầu tư ở khu trung tâm thì tần suất hoạt động cũng như mức độ cạnh tranh cũng rất cao vì vậy bạn phải lựa chọn loại cỏ nhân tạo có độ bền, êm hơn.

Còn nếu bạn đầu tư xa trung tâm thì mức độ cạnh tranh và tần suất hoạt động sẽ ít hơn, do đó bạn nên chọn loại cỏ nhân tạo có độ êm vừa phải nhưng độ bên vẫn cao.

Vì vậy, trước khi lựa chọn chúng ta phải xem xét kỹ điều này nhé.

Lựa chọn khu vực đầu tư sân cỏ nhân tạo
Lựa chọn khu vực đầu tư sân cỏ nhân tạo

  1. Xây dựng sân bóng

Hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo: cỏ có gân, cỏ chữ V, cỏ hình ovan và cỏ hình kim cương… ở loại có nào cũng đều có đặc điểm riêng của nó, nhưng kết cấu phổ biến nhất mà nhiều người tin dùng đó chính là cỏ hình kim cương…

Bên cạnh việc chọn loại cỏ nhân tạo thì chúng ta nên quan tâm đến việc lựa chọn chiều cao của cỏ nhân tạo. Chiều cao của cỏ nhân tạo thường dao động từ 40 – 60mm, chiều cao cỏ nhân tạo thể hiện độ êm khi cầu thủ đá bóng, đồng thời giúp cỏ nhân tạo có độ bền, lâu mòn và sử dụng được lâu hơn.

  1. Vận hành sân bóng

Hiện nay dịch vụ cho thuê bóng, quần áo và phục vụ đồ ăn uống chiếm đến 30% tổng lợi nhuận sân bóng, vì vậy các nhà đầu tư nên chú ý và phát triển tốt dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê bóng, áo và phục vụ ăn uống
Dịch vụ cho thuê bóng, áo và phục vụ ăn uống

Ngoài ra, đội ngũ quản lý, nhân viên cũng là vấn đề mà các chủ đầu tư bận tâm, đây cũng là yếu tố tác động đến hiệu quả của việc đầu tư sân cỏ nhân tạo. Mong rằng những thông tin bên trên sẽ hữu ích đối với bạn, nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

tu van