Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo cần đầu tư chi phí như thế nào?

Tennis hiện nay đang là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích và mang tính giải trí rất cao. Do vậy, việc đầu tư sân tennis với cỏ nhân tạo cũng đang được nhiều chủ đầu tư chú trọng. Vậy chi phí để đầu tư có đắt không? Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu qua bài viết sau.

Chi phí đầu tư kinh doanh sân tennis cỏ nhân tạo

Chi phí để đầu tư một sân tennis cỏ nhân tạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chi phí mua cỏ nhân tạo, chi phí thuê địa điểm sân tennis và chi phí cho phần thi công sân nền.
san-tennis-co-nhan-tao-2
Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí mua cỏ nhân tạo sân tennis

Thông thương, cỏ nhân tạo cho sân tennis rất dễ thi công, việc vệ sinh và bảo dưỡng cũng dễ dàng. Giá của của loại cỏ này cũng rất cạnh tranh so với nhiều loại cỏ khác. Không những thế, nó còn đảm bảo được độ an toàn hơn với người chơi bởi độ đàn hồi, cùng với tính năng đệm tối ưu hơn. Từ đó, đảm bảo được việc giảm tác động đến phần eo, cùng với các phần khớp gối, nhất là phần mắt cá chân của người chơi.
Chi phí của cỏ chiếm phần lớn trong tổng số chi phí đầu tư cho toàn bộ sân tennis. Tuy nhiên, giá của cỏ cũng khác nhau và tùy thuộc vào từng loại cỏ. Để chọn lựa được loại cỏ phù hợp với yêu cầu, hãy đến với Vân Đạt, một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo. Chắc chắn Vân Đạt sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cỏ phù hợp nhất.
san-tennis-co-nhan-tao-1
Cỏ nhân tạo chiếm phần lớn chi phí đầu tư 

Chi phí cho phần thuê đất đầu tư làm sân tennis

Trước khi có ý tưởng về xây dựng sân tennis, phần mặt bằng xây dựng sân là điều rất quan trọng. Bạn nên tìm kiếm một mảnh đất có diện tích khoảng 30m2 trở lên tại những nơi đông đúc dân cư như: khu đô thị, gần các công ty, gần trường học…. Tuy những địa điểm như vậy chi phí thuê sẽ khá đặt, nhưng đôi lại, lợi nhuận kinh doanh sẽ cao hơn rất nhiều so với những nơi dân cư thưa thớt.

Chi phí đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo cho phần thi công sân nền

Đây được xem là một trong những khoản chi phí đắt đỏ nhất trong vấn đề đầu tư sân tennis. Chi phí cho mục này bao gồm nhiều yếu tố như:
  • Trải cát trắng nền cỏ.
  • Thảm cỏ nhân tạo chuyên dùng cho các sân tennis.
  • Thảm cỏ trải bê tông nhựa hoặc trải bê tông xi măng.
  • Trải lớp đá dăm dày tối thiểu là 15cm và đã được lu lèn chặt.
  • San lấp cát tạo độ dốc để lù lèn chặt.

Lời kết

Chi phí đầu tư một sân Tennis phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy khi muốn kinh doanh về sân tennis chủ đầu tư hãy tìm đến địa chỉ chuyên về lĩnh vực này như Vân Đạt để được tư vấn cụ thể hơn. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như tay nghề cao của các kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh sân tennis một cách hiệu quả nhất.
tu van