Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Để kéo dài thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo cần phải làm gì?

Ngày nay, việc bắt gặp những sân bóng, sân vườn được làm bằng cỏ nhân tạo đã không còn lạ lẫm nữa. Rất nhiều khu được ứng dụng cỏ nhân tạo trong đó có sân vườn. Việc trang trí sân vườn với cỏ nhân khiến cho ngôi nhà trở nên hiện đại và thân thiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể sử dụng cỏ nhân tạo được lâu hơn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, Vân Đạt xin chia sẻ với bạn những cách bảo quản cỏ nhân tạo giúp sử dụng được lâu hơn, mời bạn tham khảo nhé.

  1. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo đúng cách và định kỳ

Cỏ nhân tạo được biết đến là sản phẩm không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, cắt tỉa hay tưới nước. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng thì cỏ nhân tạo chắc chắn không thể tránh khỏi một số vấn đề như bị bẩn và bị giẫm nát dưới tác động của việc bị ma sát ở cường độ cao.
de-keo-dai-thoi-gian-su-dung-cua-co-nhan-tao-can-phai-lam-gi-1

Cỏ nhân tạo được chăm sóc định kỳ sẽ bền hơn

Điều này rất ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ là một điều rất cần thiết và không thể thiếu để giúp mang lại một thảm cỏ nhân tạo đẹp và không gian trở nên sang trọng hơn.

  1. Những cách bảo dưỡng có nhân tạo đơn giản

Thông thường, cỏ nhân tạo sẽ có tuổi thọ từ 6 đến 7 năm nếu chúng ta biết cách bảo dưỡng đúng cách. Dưới đây là những cách bảo dưỡng giúp cỏ sử dụng lâu hơn:

  • Tưới nước tuy là không thực sự cần thiết nhưng cũng không thể thiếu bởi nó giúp ích rất nhiều trong việc duy trì sự “tươi tốt” của cỏ nhân tạo. Ngoài ra, nước còn giúp rửa trôi những bụi bẩn và rác thải lưu lại trên cỏ sau thời gian sử dụng.

de-keo-dai-thoi-gian-su-dung-cua-co-nhan-tao-can-phai-lam-gi-2Vệ sinh, chăm sóc cỏ nhân tạo đúng cách giúp cỏ bền hơn

  • Không chạy hay đỗ xe tại sân có trải cỏ nhân tạo nhằm giảm bớt bụi bẩn và các dấu vết để lại trên cỏ khiến cỏ nhân tạo bị biến dạng.
  • Không được hút thuốc và vứt tàn thuốc xuống sân cỏ nhân tạo, tránh trường hợp cỏ nhân tạo bị cháy vì cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa.
  • Sử dụng chổi được làm từ nhựa tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự đẻ vệ sinh sân vỏ. Tuyệt đối trong chổi không được chứa kim loại rất dễ làm hỏng cỏ. Bên cạnh đó, việc quét dọn đúng cách sẽ giúp bạn giữ được cỏ nhân tạo bền hơn.

Lời kết

Với những gì mà Vân Đạt chia sẻ, hy vọng đã giúp ích phần nào cho bạn trong việc sử dụng và bảo dưỡng cỏ nhân tạo. Nếu bạn cần được tư vấn về cỏ nhân tạo hoặc thi công công trình với cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, nhanh nhất.

tu van