Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đồ nội thất phủ cỏ nhân tạo, tại sao không?

Việc sử dụng thm c nhân to trong sân bóng thể thao, trang trí sân vườn, trường mầm non, văn phòng, nhà ở…đã không còn xa lạ đối với nhiều người.

Khi mà những ưu điểm của cỏ nhân tạo ngày càng được yêu thích thì những biến tấu về co nhan tao cũng ra đời theo.

Và đó chính là xu hướng thiết kế nội thất bằng cỏ nhân tạo, sử dụng vật liệu cỏ nhân tạo giúp tạo nên một không gian sống hiện đại và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Đồ nội thất phủ cỏ nhân tạo - tại sao không?

Nội thất nhà bếp được trang trí bằng co nhan tao

C nhân to hay còn gọi là cỏ giả được làm bằng vật liệu tổng hợp với hình dạng như cỏ tự nhiên được sử dụng trên các sân bóng đá. Có nhiều cách s dng c nhân to cho thiết kế và trang trí nội thất, linh hoạt về màu sắc, độ đậm nhạt và lượng cỏ.

Một thm c nhân to có thể là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách hay phòng ngủ của bạn như những tấm thảm mềm mại và không bị mài mòn.

Bạn có thể biến căn phòng như bạn thành một không gian độc đáo với một bức tường được phủ hoàn toàn bằng cỏ nhân tạo. Phủ từ trần nhà tới các bức tường và sàn nhà.

Ngoài ra nhờ vào chất liệu mềm mại, màu sắc đa dạng, thảm cỏ nhân tạo có thể dễ dàng tạo ra hình những con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Những con thú sau khi được phủ trang trí bằng cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giúp chúng trở nên sinh động và có hồn hơn. Là vật trang trí, giúp tô điểm cho sân vườn nhà, nhà trẻ, trong các khu vui chơi, tăng vẻ đẹp, thay đổi không gian, như hòa mình với thiên nhiên.

Đồ nội thất phủ cỏ nhân tạo - tại sao không?

Nội thất sân thượng đang trang trí bằng co nhan tao

Hơn thế nữa co nhan tao còn có thể trang trí, tạo hình cho những vật dụng xung quanh bạn như: bộ bàn ghế, bàn làm việc, giá sách, cửa sổ, … để tạo nên một ngôi nhà, văn phòng làm việc có kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng và một ngôi nhà màu sắc, hòa mình với thiên nhiên.

Sẽ thật thú vị khi mặt bàn ăn trong phòng ăn nhà bạn mang màu sắc tươi mát của thảm cỏ nhân tạo xanh mát. Những chiếc ghế cũng có thể được khoác áo co nhan tao, một không gian sống động như vậy ai mà không thích phải không nào?

tu van