Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Dự toán chi phí đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo

Tennis được xem là một môn thể thao quý quý tộc , nhưng vài năm trở lại đây nó không còn nữa mà đang được đồng hóa dần. Việc đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng. Một câu hỏi muôn thủa của các nhà đầu tư là chi phí mà mình bỏ ra để sở hữu một sân tennis hoặc một hệ thống sân tennis là bao nhiêu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên viết bài này để chia sẻ với quý khách hàng một số chi phí cụ thể để hoàn thiện một sân tennis.

Chi phí thuê đất

Để sở hữu một quỹ đất từ 648-810 mét vuông cho một sân tennis, cộng thêm một ngôi nhà phụ trợ (nhà tắm, thay đồ, phòng dịch vụ ) nhỏ từ 30 mét vuông trở lên là một điều không phải dễ với các nhà đầu tư. Vì vậy trước khi nghĩ đến việc xây dựng sân tennis hay sân gì các nhà đầu tư nên nghĩ đến việc đi tìm một mảnh đất cho mình . Đây là cũng là một yếu tố thành bại cho khi đầu tư sân tennis. Các nhà đầu tư khi thuê đất cần tìm những khu đất : ở trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc, gần các trường học, công ty…

du-toan-chi-phi-dau-tu-san-tennis-co-nhan-tao
Chọn vị trí làm sân thuận tiện về giao thông sẽ giúp thu hút nhiều người chơi

Chi phí làm nền

Sau khi đã tìm được vị trí cho sân tennis nhà đâu tư sẽ phải thi công phần nền .

Tùy thuộc vào khu vực đất mà nhà đầu tư thuê được cao, thấp, bằng phẳng , gồ gề và cũng tùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn mà phần nền theo đó cũng khác đi. Do đó chi phí cho vật liệu và nhân công cũng thay đổi theo.

du-toan-chi-phi-dau-tu-san-tennis-co-nhan-tao-2
Tiến hành thi công nền hạ cho sân Tennis

Đây được coi phần mục chi phí tốn kém nhất để hoàn thiện sân tennis. Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo khác nhau, có xuất xứ từ nhiều nơi Trung Quốc, Mỹ hay các quốc gia Châu Âu cũng có giá thành khác nhau. Để lựa chọn được loại cỏ phù hợp nhất với yêu cầu đầu tư , các nhà đâu tư cần đến các công ty có kinh nghiệm lâu năm để được tư vấn tốt nhất.

du-toan-chi-phi-dau-tu-san-tennis-co-nhan-tao-3
Sân tennis cỏ nhân tạo sau khi đã hoàn thiện

Chúc các nhà đầu tư thành công.

tu van