Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giá cả của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Do nhu cầu về sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng tăng lên, chính vì vậy sự lựa cỏ nhân tạo về nhà cung cấp, chất lượng và giá cả cũng đang được rất nhiều người chú trọng. Vậy yếu tố nào quyết định đến giá cả của cỏ nhân tạo? Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. Yếu tố quyết định đến giá của cỏ nhân tạo

Giá cả của cỏ nhân tạo là điều rất quan trọng quyết định đến việc thi công và sử dụng. Vậy những yếu tố nào quyết định đến giá thành của cỏ nhân tạo?

Kết cấu của cỏ nhân tạo

Một trong những yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá thành của cỏ nhân tạo đó chính là kết cấu của cỏ. Do vậy, người mua cần phải dựa vào các thông số kỹ thuật, còn người bán sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng từ chiều cao, mật độ của cỏ, màu sắc của cỏ cũng như mức độ tuổi thọ của cỏ để đưa ra giá thành phù hợp nhất.
gia-ca-cua-co-nhan-tao-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-1

Xác định mục đích để lựa chọn loại cỏ phù hợp

Về mục đích sử dụng

Mỗi một loài cỏ nhân tạo đều được tạo ra với những mục đích sử dụng khác nhau. Do vậy, bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng của mình là gì để có thể lựa chọn được loại cỏ phù hợp. Các loại cỏ thường được ứng dụng như: Cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, sân golf, sân thượng, treo tường….

  1. Địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cỏ nhân tạo. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho cho khách hàng và luôn được khách hàng đánh giá cao bởi:

  • Giá bán cỏ nhân tạo tại Vân Đạt chỉ giao động từ 100.000 – 200.000đ/m2.
  • Sản phẩm cỏ nhân tạo của Vân Đạt luôn đa dạng: cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng đá, sân golf… và đặc biệt là rất nhiều màu sắc.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chọn sản phẩm, tư vấn thiết kế luôn tận tình và rất chu đáo.

gia-ca-cua-co-nhan-tao-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-2Vân Đạt luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng

  • Chính sách giao hàng và hỗ trợ thi công tận nơi công trình luôn được Vân Đạt chú trọng.
  • Vân Đạt bảo hành tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo tại HCM và trên toàn quốc lên đến 05 năm.
  • Nếu sau 01 năm sử dụng, cỏ nhân tạo bị mục nát, gãy hoặc bay màu (50% so với lúc đầu), Vân Đạt sẽ hỗ trợ đổi lại 100% hàng hoặc tiền mặt cho bạn.

Hãy đến với cỏ nhân tạo để cảm nhận sự khác biệt và được hỗ trợ mua hàng cũng như thi công một cách nhanh chóng nhất.

 

tu van