Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giá hạt cao su cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo là một trong những vật liệu rất cần thiết để thi công một sân cỏ nhân tạo chất lượng. Tuy nhiên với sân nhân tạo, khi thi công nên chú ý đến việc lựa chọn loại hạt cao su cho phù hợp. Vậy bạn có biết với loại hạt cao su cỏ nhân tạo thì giá là bao nhiêu không?

  1. Chọn hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo loại nào thì tốt?

Hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo được chia thành nhiều loại khác nhau. Với hạt cao su, khi không chọn được loại phù hợp sẽ khiến chất lượng sân nhanh xuống cấp, người sử dụng không cảm thấy êm ái. Do đó khi lựa chọn hạt cao su thì nên chú ý đến việc chọn loại phù hợp.

Loại hạt cao su được sử dụng trong các sân bóng đá nhân tạo thường được sản xuất từ lốp ôtô, theo các chuyên gia thì hạt cao su sẽ có độ nảy cao hơn, cũng như đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu

Loại hạt cao su được sử dụng trong các sân bóng đá nhân tạo thường được sản xuất từ lốp ôtô
Loại hạt cao su được sử dụng trong các sân bóng đá nhân tạo thường được sản xuất từ lốp ôtô

Khi lựa chọn hạt cao su, bạn nên quan tâm chất lượng của hạt từ đâu. Ngoài ra giá thành của hạt cao su cũng nên được chú ý đến để đảm bảo lựa chọn cho phù hợp. Vậy nên hãy xem với hạt cao su thì giá là bao nhiêu?

  1. Giá hạt cao su cỏ nhân tạo

Hiện tại hạt cao su có mức giá khác nhau dựa theo từng loại. Do đó khi tìm hiểu bạn hãy quan tâm xem hạt cao su đó là gì và giá như thế nào. Vậy hãy xem, mức giá hạt cao su cỏ nhân tạo. Về cơ bản mức giá dao động sẽ là 5 – 6 ngàn đồng/ kg. Ngoài ra mức giá còn phụ thuộc vào từng loại hạt như:

  • Hạt cao su SBR: Hạt cao SBR được sản xuất từ lốp xe, nên là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, vì hạt cao su SBR có đặc tính tốt hơn rất nhiều so với các loại khác. Giữ được độ bền lâu hơn, cũng như đảm bảo sạch sẽ, không bị tác động bởi các hóa chất, khả năng chống chịu thời tiết tốt hơn. Giá hạt cao su sân cỏ SBR có mức giá rẻ hơn nhiều so với các loại hạt cao su khác.
  • Hạt cao su EPDM: Được đánh giá là hạt cao su có nhiều ưu điểm vượt trội như có độ đàn hồi tốt, đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, không bị tác động nhiều bởi thời tiết, thân thiện với môi trường, cũng như không có mùi hôi so với các loại hạt cao su khác. Tuy nhiên giá hạt cao su sân cỏ EPDM có giá thành khá cao, thường được dùng trong các sân bóng cao cấp.
  • Hạt cao su Ecolastic TPV Grass: Đây là một loại hạt cao su được cho rất thân thiện với môi trường, đảm bảo tốt cho sức khỏe của các cầu thủ, có thể chống lại các tác động từ thời tiết.

Giá hạt cao su phụ thuộc vào từng loại hạt

Giá hạt cao su phụ thuộc vào từng loại hạt

Bạn hãy cân nhắc xem nên chọn loaiạ nào và giá ra sao để đảm bảo chất lượng cho sân bóng cỏ nhân tạo nhé. Cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt.

tu van