Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giá làm sân bóng cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu?

Làm sân bóng cỏ nhân tạo 5 người là một trong những loại sân bóng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên giá làm loại sân bóng cỏ nhân tạo này bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy nên hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu dưới đây để xem khi làm một sân bóng cỏ nhân tạo thì giá là bao nhiêu nhé.

 1. Mức giá tổng quát khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo 5 người

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo 5 người, bạn sẽ thấy sân bóng này có mức giá tổng quát tính cho từng loại kích thước khác nhau. Có thể là loại sân bóng 15m – 35m  và 25m – 45m. Về cơ bản khi tính diện tích thì loại sân bóng cỏ nhân tạo này sẽ là 600m2 đến 1150m2. Mức giá được tính cho cỏ nhân tạo với loại sân bóng 5 người sẽ là:

Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo cần phải được tính toán kỹ
Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo cần phải được tính toán kỹ

 • Hạng mục thi công cỏ nhân tạo: giá 257 triệu đồng.
 • Hạng mục thi công nền hạ của sân 5 người với mặt nền có sẵn , tôn thêm đá base và cán nền mạt, thi công bó vỉa thoát nước tổng tiền cho các hạng mục là: 97 triệu đồng.
 • Hạng mục đèn chiếu sáng sân bóng đá bao gồm 6 cột đèn và 12 bóng đèn led giá hoàn thiện: 70 triệu đồng.
 • Hạng mục lưới quây sân bóng đá, với lưới sợi 3mm và cáp bọc nhựa 6mm, 01 bộ khung thành sân bóng đá 2 chiếc, tổng chi phí hoàn thiện là: 22 triệu đồng.

Bạn có thể thấy với loại sân bóng cỏ nhân tạo dành cho 5 người, loại này sẽ có mức giá cơ bản như trên đây. Diện tích sân bóng 5 người là loại sân phổ biến và dễ thi công nhất. Từ đó xác định xem mình cần chuẩn bị kinh phí như thế nào để đảm bảo sự phù hợp nhất nhé.

 1. Chi phí dành cho mặt nền sân bóng cỏ nhân tạo

Mặt nền sân bóng cỏ nhân tạo được coi là phần quan trọng nhất đối với sân bóng cỏ nhân tạo. Do đó nếu như bạn đang muốn tìm hiểu xem sân bóng cỏ nhân tạo có mặt nền thi công là bao nhiêu thì hãy xem dưới đây:

 • Hạng mục thi công cỏ nhân tạo: giá 122 triệu đồng.
 • Hạng mục thi công nền hạ của sân 5 người với mặt nền có sẵn , tôn thêm đá base và cán nền mạt, thi công bó vỉa thoát nước tổng tiền cho các hạng mục là: 52 triệu đồng.
 • Hạng mục đèn chiếu sáng sân bóng đá bao gồm 6 cột đèn và 12 bóng đèn led giá hoàn thiện: 70 triệu đồng.
 • Hạng mục lưới quây sân bóng đá, với lưới sợi 3mm và cáp bọc nhựa 6mm, 01 bộ khung thành sân bóng đá 2 chiếc, tổng chi phí hoàn thiện là: 19 triệu đồng.
 • Với mặt nền sân bóng đá cỏ nhân tạo mặt nền phải bù thêm để tăng cos mặt sân cần phải thêm hạng mục tôn nền giá từ 10 triệu trở lên tùy theo từng hiện trạng.

Cân nhắc kỹ để tránh không đảm bảo thi công cỏ nhân tạo phù hợp
Cân nhắc kỹ để tránh không đảm bảo thi công cỏ nhân tạo phù hợp

Trên đây chính là những chi phí dành cho việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Do đó nếu như bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa có thể liên hệ với Vân Đạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn.

tu van