Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giá thi công sân cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?

Thi công sân cỏ nhân tạo sẽ được tính công riêng. Ngoài việc bạn mua sẵn nguyên vật liệu thì có thể thi công trọn gói. Tức là bên thi công sẽ làm trọn gói cả công trình, có luôn nguyên liệu thi công. Nhiều bạn thắc mắc không biết giá thi công sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu 1 mét. Vì thế trong bài viết này chúng tôi có một vài chia sẻ về giá thi công. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

 1. Lý cỏ nhân tạo ngày càng được lựa chọn thi công nhiều

Cỏ nhân tạo đang dần thay thế cho cỏ tự nhiên vì những ưu điểm vượt trội. Mặc dù không so được với cỏ tự nhiên về độ mềm mại nhưng đổi lại cỏ nhân tạo thật sự nổi bật và sở hữu những ưu điểm phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì thế nếu như bạn muốn lựa chọn cỏ nhân tạo thì đây chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Đối với cỏ nhân tạo, lý do nhiều người chọn lựa chính là:

Cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng
Cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng

 • Cỏ nhân tạo có vẻ đẹp tự nhiên với màu sắc tương đồng như cỏ thật.
 • Cỏ nhân tạo đa dạng chủng loại, phù hợp với nhu cầu phong phú của người dùng.
 • Cỏ nhân tạo có độ bền cao và ít tốn công bảo dưỡng.
 • Cỏ nhân tạo ít trơn trượt trong điều kiện mưa gió, nên có độ an toàn cao.
 • Thời gian thi công cỏ nhân tạo nhanh hơn rất nhiều so với khi dùng cỏ thật.

Với những ưu điểm trên đây, cỏ nhân tạo thực sự trở thành một trong những loại cỏ nhân tạo được nhiều người yêu thích. Rõ ràng khi ứng dụng cỏ nhân tạo sẽ mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời. Vì vậy nếu như bạn muốn làm cỏ nhân tạo thì có thể chú ý chọn nơi uy tín. Nếu như bạn muốn biết mức giá thi công cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền/ mét thì có thể tham khảo dưới đây.

 1. Giá thi công cỏ nhân tạo / mét

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo để thi công sẽ được tính giá theo từng loại sân. Có thể thấy, việc dùng cỏ nhân tạo để phủ cho mặt sân sẽ đem đến không ít lợi ích thiết thực cho người dùng, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với loại cỏ thật. Nhưng hiện nay giá thi công cỏ nhân tạo cho sân thường không có sự thống nhất giữa các đơn vị lắp đặt. Theo khảo sát tại những đơn vị uy tín trong ngành, thì giá thi công cỏ nhân tạo dành cho các loại sân hiện nay sẽ có sự chênh lệch không quá lớn. Cụ thể như sau:

Giá thi công cỏ nhân tạo tùy thuộc vào loại sân
Giá thi công cỏ nhân tạo tùy thuộc vào loại sân

 • Thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng: từ 200.000Đ – 250.000Đ
 • Thi công cỏ nhân tạo cho sân golf: 410.000Đ – 460.000Đ
 • Thi công cỏ nhân tạo cho sân tennis: 420.000Đ – 470.000Đ
 • Thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn: từ 450.000Đ – 500.000Đ

Bạn có thể tham khảo mức giá này. Mức giá có thể thay đổi từng thời điểm. Vì thế nếu cần tư vấn hãy liên hệ với Vân Đạt ngay nhé.

tu van