Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giải đáp những thắc mắc về chọn cỏ nhân tạo hiện nay (P2)

Thảm cỏ nhân tạo hiện nay đang đóng một vai trò ngày càng lớn trong đời sống hiện đại,nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà không sản phẩm nào có được. trang trí thảm cỏ nhân tạo tại các quán cafe, nhà vườn, biệt thự… không chỉ giúp làm đẹp, mà còn khiến không gian trở nên thân thiện với thiên nhiên hơn. Để giải đáp những thắc mắc về chọn cỏ nhân tạo hiện nay cỏ nhân tạo vân đạt xin chia sẻ bài viết dưới đây để quý vị hiểu rõ hơn.

Nên lựa chọn thảm cỏ nhân tạo nào tốt nhất cho mọi công trình?

Giá cả đồng hành cùng chất lượng là một tiêu chí khẳng định mà không ai có thể phủ nhận. Để chọn được những loại cỏ nhân tạo tốt nhất. Trước tiên bạn cần xác định nhu cầu của công trình. Là làm sân bóng đá,trang trí, làm thảm cho các khu vui chơi, trang trí không gian,…Thứ hai, bạn nên đánh giá dựa trên các thông tin kỹ thuật của cỏ nhân tạo. Mỗi loại cỏ được nhà sản xuất đưa ra những thông số rõ ràng. Bạn có thể căn cứ các con số này để đưa ra những nhận đích khách quan nhất về sản phẩm.
chon-co-nhan-tao

Lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp với mọi công trình

Ngoài ra,phương pháp đánh giá khá khách quan khác đó chính là tham khảo các công trình đã ứng dụng các loại cỏ nhân tạo này. Bạn có thể hỏi những chủ đầu tư có kinh nghiệm. Để chọn được loại cỏ phù hợp với công trình. Một cách khác đó là bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Tại các nơi cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín. Nếu có thể phối hợp được tất cả các phương pháp đánh giá sản phẩm trên đây. Bạn có thể tự tin rằng sẽ lựa chọn được loại cỏ nhân tạo ưng ý nhất cho công trình của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và sản phẩm vẫn mang lại tính ứng dụng cao cho người sử dụng.

Nên chọn thảm cỏ nhân tạo với giá như thế nào ?

Chi phí mà bạn cần bỏ ra để sở hữu cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc ít nhất 2 yếu tố cơ bản là: thông số kỹ thuật và mức giá bán của mỗi đơn vị. Với yếu tố là các thông số kỹ thuật sẽ xác định vào một số điểm dưới đây:

  • Chiều cao của sợi cỏ : dao động thông thường từ 1cm — 5cm
  • Số mũi khâu/m2 của thảm cỏ nhân tạo
  • Đơn vị đo lường (Dtex). Nếu Dtex càng cao thì nghĩa là cỏ dày, tốt
  • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ
  • Lớp đế cỏ: thông thường sẽ từ 2 đến 3 lớp
  • Nguyên liệu sản xuất là loại nhựa nguyên chất hay tái chế
  • Cần căn cứ vào nhiều yếu tố để đưa ra mức chi phí cần thiết

chon-co-nhan-tao-1

Giá thành vừa phải của cỏ nhân tạo

Ngoài ra, giá thành sản phẩm sẽ căn cứ việc bạn mua sản phẩm tại đơn vị nhập khẩu hay đại lý phân phối sản phẩm. Số lượng mua cũng một phần ảnh hưởng đến tổng chi phí để mua sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết cũng sẽ có những ưu đãi riêng được các công ty áp dụng.

Lời kết

Cỏ nhân tạo là một giải pháp cảnh quan không cần nước mang lại rất nhiều lợi ích. Đây là vật liệu cảnh quan tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và có thể được sử dụng cho hầu hết mọi loại ứng dụng. Nếu còn thắc mắc thì hãy liên hệ Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để giải đáp nhé!

tu van