Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giải đáp thắc mắc: Cỏ nhân tạo sân golf có giá bao nhiêu hiện nay?

Cỏ nhân tạo sân golf hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đặc biệt đó là giá thành cỏ trên thị trường. Việc tìm hiểu đúng giá thành của cỏ nhân tạo. Giúp cho người dùng có thể tiện lợi hơn trong việc lựa chọn mua. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cỏ nhân tạo sân golf hiện nay có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đã và đang ở mức khá cao. cũng như tùy theo từng loại mà có mức giá khác nhau. Hiện trên thị trường có 3 loại cỏ golf với các mức giá như sau:

  • Cỏ giá rẻ là loại cỏ thường được bán với giá 250.000 – 300.000/m2. Và cỏ có thời hạn dùng trong khoảng từ 3 – 5 năm. Cỏ vẫn đẹp tuy không sử dụng được lâu dài như những loại cỏ đắt tiền khác. Tuy nhiên lại sở hữu công nghệ sản xuất rất hiện đại hiện nay. Thì cỏ nhân tạo tuy giá rẻ nhưng lại vẫn khá đẹp.
  • Cỏ tầm trung là loại cỏ được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với mức giá trung bình và cỏ nhân tạo được đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ cung như cả độ bền. Ngoài ra loại cỏ này còn có thể sử dụng tốt từ 5 đến 7 năm. Hiện tại các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo tầm trung đang bán ra với mức giá từ 300.000 – 350.000/m2.
  • Giá cỏ sân golf cao cấp hiện nay khá cao và được bán trên thị trường trong khoảng trên 350.000/m2.

co-nhan-tao-san-golf

Giá thành cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Những đặc điểm nổi bật của thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo hiện nay có chiều cao khá ngắn. Sợi cỏ chỉ cao có 10 -15 mm. Sợi cỏ xoắn vào nhau và tạo nên 1 thảm cỏ chắc chắn. Không bị trơn trượt. Ngoài ra cỏ nhân tạo còn có nhiều màu và tùy theo ý muốn của chủ đầu tư mà có thể lựa chọn màu cỏ thích hợp.

Đối với các sân golf thì cỏ nhân tạo thường được dùng ở các green để đảm bảo mặt cỏ đều và không ảnh hưởng đến độ lăn của bóng. Giá cỏ nhân tạo sân golf khá cao so với một số loại cỏ khác như cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí hay cỏ nhân tạo sân bóng đá. Cỏ nhân tạo sân golf chuyên thi công cho các sân golf, sân tập golf và sân golf mini để sản xuất các thiết bị tập golf. 

Lời kết

Giá thành cỏ nhân tạo sân golf trên thị trường hiện nay được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm trên các trang mạng nhằm tạo nên sự tiện lợi và rõ ràng nhất trong việc lựa chọn mua. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và mua cỏ nhân tạo sân golf với giá hợp lý nhất nhé!


tu van