Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giải đáp thắc mắc: Cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay bao nhiêu 1m2?

Cỏ nhân tạo hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong hầu hết mọi ứng dụng trong cuộc sống. Không những thế mỗi loại cỏ nhân tạo trên thị trường đều sẽ có giá thành khác nhau. Đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm đó là cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m2? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về điều này nhé!

Nên lựa chọn loại cỏ nhân tạo có giá thành bao nhiêu để trải sàn?

Cỏ nhân tạo có khá nhiều loại nhưng nếu xét theo nhu cầu của người dùng. Thì muốn mua để trải sàn thì có thể lựa chọn một số loại cỏ nhân tạo dưới đây:

  • Cỏ nhân tạo sân golf: Đây là loại cỏ nhân tạo có chiều cao khá ngắn. Khoảng từ 10 – 15 mm và cỏ thường đan xen vào nhau. Tạo nên thảm cỏ vững chắc. Vậy nên nếu được sử dụng để lót sàn thì khá tốt và không bị trơn trượt.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn: Cỏ loại này thường có chiều cao dài hơn khoảng từ 25 – 35 mm. Ngoài ra sợi cỏ cũng rất tươi tốt sẽ tạo cảm giác êm ái khi đi trên thảm. Tuy nhiên lại có nguy cơ trơn trượt cao nếu bị dính nước.

Lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp hiện nay

Cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay bao nhiêu 1m2?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cỏ nhân tạo. Mà người dùng nên lựa chọn để làm thảm lót sàn. Ngoài ra để biết được cỏ nhân tạo giá bao nhiêu 1 mét vuông. Thì người dùng có thể tham khảo bảng giá dưới đây, cụ thể như sau:

  • Cỏ nhân tạo sân golf thường sẽ có mức giá trên trị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 250 nghìn/m2 – 350 nghìn/m2.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn: Giá cỏ sân vườn thường sẽ rẻ hơn cỏ sân golf chỉ với mức giá trong khoảng từ 170 nghìn – 250 nghìn/m2.

Sở dĩ giá cỏ giao động như vậy là bởi vì tùy thuộc vào số lượng mà người dùng mua để nhà cung cấp có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất. Tức là đối với cỏ nhân tạo thì mua càng nhiều thì giá thành bán ra càng rẻ. Nhất là khi người dùng mua nguyên cả 1 cuộn để người bán không phải cắt lẻ ra thì người dùng sẽ dễ mua được giá tốt nhất. Nhiều người có đánh giá là cỏ nhân tạo với mức giá như vậy vẫn khá đắt và hầu hết cỏ được nhập từ nước ngoài về như Trung Quốc hoặc các nước Châu Âu nếu là cỏ cao cấp.

Giá thành cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Lời kết

Qua bài viết trên đây như đã giúp bạn có thể giải đáp câu hỏi “cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay bao nhiêu 1m2?” một cách chi tiết và rất rõ ràng. Nếu bạn còn câu hỏi nào muốn được giải đáp thì liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nhé!

tu van