Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Giảm chi phí cho môn thể thao quý tộc với cỏ nhân tạo

Lí do khẳng định cỏ nhân tạo giúp làm giảm chi phí đầu tư sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf được sản xuất từ các sợi tổng hợp, sợi cỏ mảnh, mềm và bền màu sẽ mang lại màu sắc tự nhiên giống như cỏ thật cho sân golf của bạn nhưng lại có tuổi thọ kéo dài từ 8-12 năm.

– Không tốn chi phí chăm bón, tưới nước, cắt cỏ. Thay vì bạn phải thuê rất nhiều công nhân chuyên chăm sóc, cắt cỏ, tỉa cỏ, tưới nước và bón phân để cỏ luôn xanh tươi, khi sử dụng cỏ nhân tạo sân golf bạn sẽ thấy thảnh thơi và gạt bỏ hết những lo lắng, toan tính cho những việc trên.

– Chi phí đầu tư, bảo dưỡng thấp. Với chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp do không cần phải chăm bón cắt tỉa mà tuổi thọ của cỏ nhân tạo lại cao, hiệu suất sử dụng lớn, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Sân golf cỏ nhân tạo xanh tươi quanh năm mà không tốn kém chi phí chăm bón cắt tỉa

– Ngoài ra, cỏ nhân tạo giá rẻ còn có một ưu điểm vượt trội mà cỏ tự nhiên không có được. Đó chính là có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt với thời nắng mưa, bão lũ thất thường như ở Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng cỏ sân golf của mình có thể bị gãy, dập nát hoặc ngập úng sau một trận mưa đá.

Có thể lắp đặt sân golf mini cỏ nhân tạo ở nhiều vị trí khác nhau

Sự tiện lợi và linh hoạt của cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn có thể lắp đặt cho mình một chiếc sân golf mini ở khắp mọi nơi trên mọi địa hình như:

– Văn phòng làm việc

– Phòng khách gia đình

– Sân golf minh ngoài ban công

– Trên sân thượng đến

– Sân golf mini xanh tươi ngoài sân vườn

– Trong các nhà hàng, quán cafe,…

Dưới đây là hình ảnh một số sân golf mini bạn có thể tham khảo:

giam-chi-phi-cho-mon-thao-quy-toc-voi-co-nhan-tao
Sân golf mini trên sân thượng khách sạn

giam-chi-phi-cho-mon-thao-quy-toc-voi-co-nhan-tao-2
Sân golf mini trong phòng làm việc

tu van