Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn bạn cách làm đổi cỏ nhân tạo cho sân vườn

Ngay trong không gian sân vườn nhà bạn nếu có thêm một đồi cỏ xanh mướt chắc chắn sẽ là điều rất tuyệt vời. Kết hợp với những vật thể và họa tiết trong không gian đó chắc chắn sẽ khiến cho không gian sân vườn trở nên độc đáo và sang trọng hơn. Bài viết này, Vân Đạt sẽ giới thiệu và chia sẻ với bạn về cách làm đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn đẹp, mời bạn cùng tham khảo.

  1. Cách làm đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn

Việc thiết kế đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn gần đây đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình. Sự kết hợp này mang tạo cho không gian có điểm nhấn độc đáo, lạ mắt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và gần gũi với thiên nhiên.
huong-dan-ban-cach-lam-doi-voi-co-nhan-tao-san-vuon-1

Đồi cỏ nhân tạo giúp không gian trở nên độc đáo

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Tùy vào điều kiện cũng như sở thích của mỗi người, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Vân Đạt sẽ thi công đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Từ bản thiết kế đã có sẵn, nhân viên kỹ thuật sẽ xác định diện tích sân vườn, cũng như các tiểu cảnh trong khu vườn đó và đưa các cách bố trí các vật thể, họa tiết để giúp khu vườn trở nên đẹp mắt hơn.

Ngoài ra để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sân vườn, nhân viên kỹ thuật của Vân Đạt sẽ tư vấn và góp ý để chủ nhà có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt là để tạo ra một khu vườn đầy tính nghệ thuật.

Dọn dẹp vệ sinh khu đất để làm sân vườn

Trước khi tiến hành làm đồi cỏ nhân tạo, cần phải vệ sinh khu vực của sân vườn, dọn dẹp các loại cây cỏ và đá sỏi trên khu vực sân vườn để làm đồi cỏ. Có thể sử dụng máy ủi hoặc xe lu để nén chặt đất xuống, nhằm tránh tình trạng sân vườn sẽ bị lún khi trời mưa, cũng như tạo độ bằng phẳng cho sân.
huong-dan-ban-cach-lam-doi-voi-co-nhan-tao-san-vuon-2

Vệ sinh bề mặt trước khi tiến hành thi công

Xây dựng nền cho sân vườn

Tiến hành trải một lớp đá dăm và một lớp cát để tạo ra độ bằng phẳng cho sân vườn. Tiếp theo, sẽ trải thêm một lớp vải kỹ thuật lên trên với mục đích ngăn ngừa các loại cỏ dại phát triển.

Lắp ghép thảm cỏ nhân tạo và các tiểu cảnh

  • Trải thảm cỏ nhân tạo lên trên bề mặt sân vườn.
  • Cắt thảm cỏ theo đường viền và những khu vực có tiểu cảnh.
  • Trải cỏ lên để tạo thành một đồi cỏ nhân tạo đẹp như tự nhiên. Hãy quan sát các nhân viên thi công để các mối ghép của thảm cỏ nhân tạo vừa khít không bị hở ra tránh gây mất thẩm mỹ.

Lời kết

Để có một đồi cỏ nhân tạo cho sân vườn đẹp mắt và độc đáo không hề khó. Bạn chỉ cần liên hệ với Vân Đạt, đội ngũ kỹ thuật bên Vân Đạt sẽ hỗ trợ và giúp bạn thi công một đồi cỏ tại sân vườn một cách đẹp và hoàn mỹ nhất

tu van