Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách phân biệt các loại cỏ nhân tạo hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau. Mỗi loại đều có đặc điểm cũng như mục đích sử dụng riêng biệt. Cũng bởi vì thế mà rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo này. Tuy nhiên để có thể phân biệt các loại cỏ nhân tạo lại không phải điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách phân biệt này nhé!

Các loại cỏ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là các loại cỏ sau đây:

  • Cỏ nhân tạo cho sân golf
  • Cỏ nhân tạo cho sân vườn
  • Cỏ nhân tạo cho sân bóng đá
  • Cỏ trang để trang trí
  • Cỏ nhân tạo cho sân tennis

loai-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo sân golf

Cách phân biệt các loại cỏ nhân tạo hiện nay

Cách phân biệt các loại cỏ hiện nay khá đơn giản, đảm bảo có thể giúp người dùng lựa chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cụ thể như sau:

Cỏ nhân tạo sân golf

Đây là loại cỏ nhân tạo mà nhiều chủ đầu tư hay sử dụng ở các sân golf, sân tập golf hay các sân golf mini. Ngoài ra còn được sử dụng để làm các loại thảm tập golf putting và thảm tập golf swing để nhằm phục vụ việc tập luyện của cho những ai mới bắt đầu tập golf. Loại cỏ nhân tạo này có đặc điểm đó là cỏ khá ngắn, khoảng từ 12 – 15 m, các sợi cỏ đan xen vào nhau và tạo nên một thảm cỏ chắc chắn cũng như mặt cỏ đều đặn giúp cho đường bóng lăn được chuẩn xác hơn. 

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cỏ nhân tạo sân bóng đá thì nghe tên là người dùng đã có thể biết được nó được sử dụng ở đâu rồi phải không nào. Đó là các sân bóng đá mini và đối với các sân bóng đá mini thì các chủ đầu tư thường sử dụng cỏ nhân tạo, bởi vì với mục đích chủ yếu là kinh doanh thì cỏ nhân tạo có thể đảm bảo mang lại lợi ích cho chủ đầu tư lớn hơn là dùng cỏ thật. Trong đó thì cỏ nhân tạo sân bóng đá được đánh giá là dài nhất.
loai-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo cùng màu sắc và chất lượng khác nhau. Chính vì thế mà người dùng nên nắm rõ những cách phân biệt các thảm cỏ một cách chuẩn xác để có thể lựa chọn sản phẩm cỏ đúng với mục đích sử dụng của bản thân. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất nhé!

tu van