Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách phân biệt cỏ nhân tạo sân bóng và sân vườn

Hiện nay việc sử dụng cỏ nhân tạo đã không phải là điều gì xa lạ nữa. Cỏ nhân tạo có mặt ở khắp mọi nơi như sân bóng, sân golf, sân vườn, trong quán cafe hay shop quần áo…. Tuy nhiên, mỗi một loại công trình sẽ sử dụng loại cỏ khác nhau, có rất nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai loại cỏ nhân tạo cho sân bóng và sân vườn. Với bài viết này, Vân Đạt sẽ hướng dẫn bạn phân biệt giữa hai loại cỏ này để có thể lựa chọn được cỏ nhân tạo phù hợp nhất, bạn cùng theo dõi nhé.

  1. Đặc điểm chung của cỏ nhân tạo sân bóng và sân vườn

Cỏ nhân tạo sân bóng và cỏ nhân tạo sân vườn có đặc điểm chung là đều được sản xuất từ chất liệu nhựa PE, nhựa tổng hợp và có hình dạng tương đối giống nhau. Ngoài ra, hai loại cỏ này đều có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt.
huong-dan-cạc-phan-biet-co-nhan-tao-san-bong-

Cỏ nhân tạo chịu lực tốt và độ bền rất cao

Đặc biệt, hai loại cỏ này đều được cấu tạo với 5 phần vô cùng dày dặn và chắc chắn:  Phần sợi cỏ, tấm đế lót thảm, dệt khóm cỏ, đệm chèn và mặt nền.

  1. Điểm khác nhau giữa cỏ nhân tạo sân bóng và sân vườn

Mỗi một loại cỏ khi được lựa chọn đều sẽ phụ thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng. Cỏ nhân tạo sân bóng và sân vườn cũng vậy, chúng đều sẽ có những đặc biệt khác nhau để giúp khách hàng phân biệt và lựa chọn như:

Kích thước của cỏ nhân tạo

Khi lựa chọn cỏ nhân tạo, có thể dễ dàng thấy được sợi cỏ nhân tạo sân bóng có kích thước và khoảng cách giữa hai hàng nhỏ hơn so với cỏ nhân tạo sân vườn. Tuy nhiên, cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng được thiết kế cao hơn, thông thường là khoảng 5cm.
huong-dan-cạc-phan-biet-co-nhan-tao-san-bong-2

Biết cách phân biệt bạn sẽ chọn được loại cỏ phù hợp nhất

Màu sắc của cỏ nhân tạo

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao bóng đá và hay vận động tại các sân bóng. Chắc hẳn bạn sẽ thấy cỏ nhân tạo ở đây sẽ có màu nhạt hơn và nhất là không đa dạng như loại cỏ cho sân vườn. Ngược lại, cỏ nhân tạo sân vườn luôn đa dạng về màu sắc như: màu xanh đậm, xanh nhạt, xanh lá mạ hoặc màu xanh ngả vàng…. ngoài ra còn có thêm cả loại cỏ khô giống y như cỏ thật.

Lời kết

Với những đặc điểm trên mà Vân Đạt chia sẻ, bạn đã phân biệt được cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng chưa? Nếu bạn đang muốn mua hoặc thi công cỏ nhân tạo, hãy đến với Vân Đạt để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn loại cỏ phù hợp với mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

tu van