Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách phân loại cỏ nhân tạo sân bóng đạt chuẩn hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo đem lại tính hiệu quả cao. Vậy làm cách nào để có thể phân loại cỏ nhân tạo sân bóng đạt chuẩn? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng theo cấu trúc sợi

Hiện nay có rất nhiều cách để phân loại cỏ nhân tạo sân bóng. Nhưng phổ biến vẫn là cách phân loại theo cấu trúc sợi. Cụ thể như sau:

Cỏ nhân tạo sợi đúc

Cỏ nhân tạo sợi đúc là loại cỏ cao cấp và có giá thành tương đối cao trên thị trường hiện nay. Sợi cỏ này có cấu tạo theo kết cấu kim cương do đó độ bền rất tốt. Và tuổi thọ cao cũng như vừa có thể sử dụng lâu dài vừa có tính thẩm mỹ. Và màu sắc không kém cỏ tự nhiên.
phan-loai-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo sợi đúc hiện nay

Cỏ nhân tạo sợi có gân

Cỏ nhân tạo sợi có gần là một trong những dòng cỏ nhân tạo chuyên dùng cho sân bóng đá và được rất nhiều chủ thầu thi công sân cỏ nhân tạo lựa chọn. Đặc điểm của loại cỏ này đó chính là có một sợi gân xương sống ở giữa và nhờ đó mà trong quá trình sử dụng cỏ luôn đứng thẳng tự nhiên cũng như không bị nằm rạp xuống. 

Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng theo chất lượng

Ngoài cách phân loại cỏ nhân tạo sân bóng theo sợi cỏ thì hiện nay người dùng cũng sử dụng cách phân loại theo chất lượng. Cụ thể như sau:

Cỏ nhân tạo tầm trung

Cỏ nhân tạo tầm trung thường được sử dụng khá phổ biến hơn và nổi bật vừa có mức giá phải chăng mà chất lượng cũng không tồi nên được rất nhiều người tin dùng. Ngoài ra với loại cỏ nhân tạo này thì các sân bóng có thể sử dụng trong vòng 5 – 7 năm với một mức chi phí khá hợp lý và ổn định.
phan-loai-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo tầm trung

Cỏ nhân tạo cao cấp

Cỏ nhân tạo cao cấp này thường được sử dụng cho các sân bóng hạng cao cấp và phục vụ cho những cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng trong tập luyện hay thi đấu. Cỏ cao cấp này có sợi cỏ mềm, độ dày vừa phải và bóng lăn rất tự nhiên cũng như có thể hạn chế tối đa những chấn thương cho cầu thủ.

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách để phân biệt cỏ nhân tạo sân bóng đạt chuẩn. Mỗi cách đều đảm bảo đem lại sự chắc chắn theo từng mục đích sử dụng của người dùng. Hoặc có thể liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn thêm một cách cụ thể nhất nhé!

tu van