Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Việc đầu tư vào sân bóng cỏ nhân tạo vốn có thể mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần phải quan tâm hơn đến vấn đề cỏ nhân tạo của sân bóng. Nếu đã cũ, hãy thay mới thì hiệu quả kinh doanh mới được cao hơn. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về cách thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng đã cũ trong bài viết sau.

Hướng dẫn cách thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng cũ

Để có một sân bóng thu hút được nhiều người chơi, một sân bóng chất lượng và an toàn chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn và đặc biệt là thu nhập sẽ ổn định hơn. Khi cỏ nhân tạo của sân bóng đã cũ, chúng ta có thể tiến hành thay mới cỏ với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Thay mới cỏ nhân tạo bằng cách lột bỏ lớp cỏ nhân tạo đã cũ và dọn dẹp sân bóng

Trước tiên, để có thể thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng, chúng ta cần phải dỡ toàn bộ những tấm thảm cỏ đã cũ đi. Tuy nhiên, việc loại bỏ lớp cỏ này cũng cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Hãy tìm đến địa chỉ thi công chuyên nghiệp và uy tín như Vân Đạt để mang lại hiệu quả cao.
Thay-moi-co-nhan-tao-cho-san-bong-1
Lột bỏ lớp cỏ cũ để thay thế lớp cỏ mới cho sân bóng

Bước 2: Trải lớp cỏ mới cho sân bóng

Sau khi đã thu dọn hết đám cỏ nhân tạo cũ và dọn sạch sân, chúng ta sẽ tiến hành đặt các cuộn cỏ nhân tạo mới và sân theo thứ tự. Sắp xếp làm sao các cuộn cỏ ở mặt sân phải có khoảng cách phù hợp để có thể trải thảm một cách dễ dàng, tránh trường hợp trải cỏ không đều.

Bước 3: Thay mới cỏ nhân tạo bằng cách quét keo vào bạt và dán cỏ

Sau khi các thảm cỏ đã được đặt đúng vị trí, chúng ta sẽ tiến hành quét keo vào bạt và thực hiện dán cỏ để cỏ cỏ thể bám chắc chắn hơn. Việc thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng cũ hiệu quả hiệu quả hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào bước dán cỏ này.
Thay-moi-co-nhan-tao-cho-san-bong-2
Thay cỏ hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào bước dán cỏ

Bước 4: Trải cỏ

Ở bước này, chúng ta có thể dùng máy chải cỏ nhân tạo trải các tấm cỏ để các sợi cỏ đứng dựng lên và đều nhau.

Bước 5: Trải cát và hạt cao su

Ở bước này, chúng ta sẽ tiến thành dùng máy chải cỏ để trải cát, hạt cao su lên trên bề mặt của cỏ. Sau đó dùng máy đánh lại để cho cát và hạt cao su phân bố cho đều.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín và an toàn trong vấn đề cung cấp và thi công cỏ nhân tạo. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào, hãy đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thực thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ chất lượng và thành công cho dự án của bạn.
tu van