Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách thi công sân golf mini tại nhà

Bạn là người thích chơi golf nhưng không có thời gian đến các sân tập golf để chơi? Giới thiệu với bạn cách thi công sân golf mini tại nhà. Mời bạn cùng Vân Đạt theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xu hướng thiết kế sân golf mini tại nhà

Cùng với nền kinh tế phát triển nên nhu cầu về giải trí của con người cũng ngày càng tăng cao. Ngoài các hoạt động thể dục thể thao thì môn Golf cũng rất được chú trọng. Tuy nhiên, có nhiều người lại hứng thú với việc tập golf ở nhà hơn là đến các sân tập bởi không có nhiều thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí.
san-golf-mini-1

Làm sân golf mini tại nhà mang đến nhiều lợi ích

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf như thế nào?

Để có một sân golf tiêu chuẩn dễ chơi bạn cận phải chuẩn bị một khoảng đất rộng khoảng 10m2 trở lên. Ngoài ra, muốn có một sân golf mini đẹp, bạn cần phải tạo thêm mảng xanh tự nhiên kết hợp với cỏ nhân tạo. Nhằm tăng thêm sự hài hòa trong không gian sân vườn của gia đình mình và tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho cả không gian vườn nhà.

Quy trình thi công sân golf mini tại nhà

Để có một sân golf mini tại nhà đúng chuẩn và mang lại độ thẩm mỹ cao cũng như chất lượng trong mỗi lần chơi golf, bạn cần phải tiến hành thi công theo các bước sau:

  • Bước 1: Xác định nơi tiến thanh thi công sân golf mini.
  • Bước 2: San lấp và chỉnh sửa lại mặt bằng. Cần phải loại cỏ hết phần cỏ dại và thiết kế lại các cây cối trong vườn sao cho không làm ảnh hưởng đến sân golf mini. Sau đó đổ bê tông dày khoảng từ 20 đến 30mm và có thể tạo thêm các đồi, các điểm chướng ngại vật trong sân tập golf.
  • Bước 3: Tiến hành trải cỏ nhân tạo sân golf, nhưng trước khi trải cỏ, bạn cần làm sạch sân, sử dụng keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng. Sau đó làm khung, lồng dưới tập golf nếu bạn cần tập động tác swing golf…
  • Bước 4: Làm các công trình phụ trợ liên quan, bạn có thể thiết kế thêm bể bơi, lối đi sân vườn đẹp, tạo không gian thoải mái nhất để luyện tập golf tại nhà.


Vân Đạt chuyên thi công cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà

Vân Đạt – địa chỉ chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Vân Đạt luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Đến với Vân Đạt khách hàng sẽ có được một sân golf như mong muốn và chất lượng chơi golf tiêu chuẩn. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

tu van