Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách trang trí tường cỏ nhân tạo đơn giản nhất hiện nay

Hiện nay việc trang trí tường cỏ nhân tạo được rất nhiều người dùng yêu thích. Và áp dụng nhằm tạo nên không gian vô cùng độc đáo. Tuy nhiên trang trí tường cỏ sao cho đúng cách. Lại là điều không phải ai cũng có thể nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách trang trí này nhé!

Cần xác định các vật liệu cần sử dụng trong quá trình trang trí tường

Người dùng cần xác định xem mình cần dùng loại cỏ nào để trang trí. Bởi vì cỏ trang trí có khá nhiều loại như thảm cỏ nhân tạo trang trí. Hay cỏ nhân tạo dạng lá nên cần xem xét xem không gian mình cần trang trí phù hợp. Với loại cỏ nào nhất hoặc có thể kết hợp nhiều loại cỏ với nhau để làm tăng độ tinh tế và tự nhiên.
trang-tri-tuong

Cần xác định các vật liệu cần sử dụng

Sau khi xác định được những loại cỏ cần mua. Thì việc tiếp theo người dùng cần làm đó là đo đạc điện tích. Để tính số lượng cỏ cần dùng cho thi công tường cỏ nhân tạo. Người dùng cần mua bao nhiêu m2 cỏ để có thể trang trí hoàn thành được vị trí cần làm. Việc đo đạc diện tích khá đơn giản. Và không cần phải là chuyên gia hay kỹ sư. Mà người dùng hoàn toàn có thể dùng những dụng cụ đơn giản như thước đo hay giấy bút để đánh dấu. 

Thảm cỏ nhân tạo dán tường thường có khổ ngang cố định là 2m. Cùng các tấm cỏ khi dán với nhau phải cùng chiều. Bởi vì vậy người dùng cần tính toán. Để khi thi công phải cần ít mối dán nhất có thể để công trình trở nên đẹp hơn cũng như sử dụng số lượng cỏ hợp lý nhất. Thông thường diện tích cỏ cần sử dụng sẽ nhiều hơn khoảng 1 – 2 m2 so với diện tích tường cần trang trí.

Cần chuẩn bị nhân công để thi công trang trí tường

Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ của nơi trang trí mà cần số người cùng người dùng làm. Nếu diện tích nhỏ thì người dùng có thể tự làm tuy nhiên với diện tích khoảng 10m2 trở lên thì người dùng cần phải tìm thêm người để giúp đỡ mình.

Cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Sau khi đã tính toán và mua được cỏ rồi thì để người dùng có thể bắt tay vào thi công thì cần chuẩn bị những những dụng cụ tùy vào độ cao của tường mà chuẩn bị dụng cụ để người dùng đứng thi công cho ít nhất 2 người đó là thang, bàn gỗ và giàn giáo.
trang-tri-tuong-1

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để thi công

Lời kết

Trang trí tường cỏ nhân tạo hiện nay trở nên rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên cần thực hiện đúng các cách để đảm bảo tường cỏ được đẹp và bền bỉ hơn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn nhé!

tu van