Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách tự thi công thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Việc sử dụng cỏ nhân làm lót sàn nhà trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có một số người thắc mắc không biết việc thi công thảm cỏ nhân tạo làm lót sàn nhà có khó không và thi công như thế nào? Hiểu được điều này, hôm nay Vân Đạt xin chia sẻ về cách thi công với từng bước cụ thể, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Các bước tự thi công thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà 

Để có thể sở hữu một sàn nhà với miếng lót cỏ nhân tạo xanh mướt độc đáo và sạng trọng, bạn có thể áp dụng theo các bước thi công đơn giản sau:

Bước 1: Tìm vị trí và đo đạc chính xác kích thước sàn nhà 

Một trong những bước quan trọng để thi công thảm cỏ nhân tạo lót sàn chính là vị trí và kích thước. Bạn cần phải đo chính xác diện tích sàn nhà, không gian mà bạn định lát, điều này giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nếu sàn nhà của bạn có diện tích khoảng 50m2, bạn có thể ước lượng và mua thảm cỏ lát sàn nhà phát sinh thêm khoảng 3 – 8m2 thảm.
Tham-co-nhan-tao-lot-san-nha-1

Thi công thảm cỏ lót sàn nhanh chóng với những bước đơn giản

Bước 2: Tiến hành xử lý thảm cỏ nhân tạo

Để xử lý, bạn phải sử dụng dao rọc giấy loại lớn (nên mua loại phù hợp với kích thước của thảm cỏ). Nên mua thảm có chiều ngang cố định là 2m, còn chiều dài thì tùy ý của mình muốn. 

Bước 3: Làm đẹp từng góc cạnh của thảm cỏ

Tùy theo hình dạng công trình mà bạn cắt, tề sao cho phù hợp với hình dạng của sàn nhà. Điều này rất cần sự khéo léo của bạn. Tuy nhiên, do thảm cỏ lát sàn nhà đã có từng hàng nên việc cắt từng góc cạnh cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cỏ nhân tạo mang đến không gian trong lành hơn

Bước 4: Dán thảm cỏ nhân tạo cố định lại 

Sử dụng keo Bugio hoặc keo con chó, keo A-B để rán hoặc cố định thảm cỏ trải sàn nếu thực sự cần thiết. Để đảm bảo sự chắc chắn hoặc một số trường hợp nào đó bạn có thể sử dụng đinh vít để cố định thêm từng vị trí. 

Bước 5: Hoàn thiện việc dán cỏ nhân tạo lót sàn

Sử dụng lực của tay miết cỏ lại, từng miếng, từng góc cạnh sao cho thật đều và đẹp. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tự thi công sàn nhà của mình bằng thảm cỏ nhân tạo. 

Lời kết

Như vậy, có thể nói thảm cỏ nhân tạo lát sàn nhà mang lại rất nhiều tính năng hữu ích và xứng đáng trở thành một vật liệu không thể thiếu trong việc trang trí, làm mới không gian và sàn nhà của bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt. Là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cùng giá thành ưu đãi nhất.

tu van