Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách xử lý các loại vết bẩn trên sân chơi cỏ nhân tạo hiện nay

Hiện nay vấn đề cỏ nhân tạo bị dính các vết bẩn. Trở thành điều khiến cho rất nhiều người dùng lo ngại. Tuy nhiên các vết bẩn này đều có thể xử lý một cách sạch sẽ. Nếu bạn thực hiện xử lý đúng cách. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu về hướng dẫn cách xử lý chuẩn xác và hiệu quả này nhé!

Bụi, phấn hoa, cát và khí thải trên thảm cỏ nhân tạo

Với những rác có kích thước lớn như lá, túi nilon, vỏ hoa quả hay vỏ bánh kẹo. Thì để dọn dẹp rất đơn giản và chỉ cần dùng chổi nan mềm quét là xong. Nhưng đối với cát, bụi, phấn hoa hay khí thải lại thường đọng dưới chân sợi cỏ nhân tạo. Và cũng là nguyên nhân gây ra bệnh cho con người nếu vui chơi trên thảm cỏ này. Cách tốt nhất để có thể loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn này chính là mưa.
vet-ban

Các vết bẩn như bụi, phấn hoa và khí thải

Nước mưa khi dội trôi đi cát, bụi hay phấn hoa. Nhưng không phải lúc nào trời cũng có mưa. Đặc biệt với tình trạng nhiều tỉnh thành của nước ta mưa khá hiếm. Chính vì thế người dùng có thể thay thế mưa bằng việc sử dụng vòi phun nước. Vòi phun nước cũng có tác dụng như nước mưa. Vậy nên chỉ cần lưu ý sử dụng vòi phun nước nhẹ và không nên sử dụng vòi phun nước quá mạnh.

Vết bẩn vì hóa chất trên cỏ sân chơi nhân tạo

Nguyên tắc đầu tiên mà người dùng cần phải nhớ đó chính là càng xử lý sớm thì xử lý nhanh chóng các vết bẩn hóa chất bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Bởi vì khi hóa chất để quá lâu trên bề mặt cỏ thì chúng sẽ ngấm xuống thảm cỏ gây nên tình trạng mục và khô lại rất khó để loại bỏ. Người dùng có thể dùng 1 chiếc dẻ khô thấm phần hóa chất rơi trên bề mặt sau đó thì sử dụng vòi xịt nước để có thể đẩy đi toàn bộ hóa chất còn sót lại. Trong trường hợp hóa chất đã bị khô thì người dùng nên sử dụng thìa để có thể lấy đi lớp hóa chất khô đó và sau đó dùng khăn ướt lau sạch vùng cỏ nhân tạo.
vet-ban-1

Vết bẩn do chất hóa học gây lên

Lời kết

Hiện nay hướng dẫn cách xử lý các loại vết bẩn trên sân chơi cỏ nhân tạo được người dùng áp dụng khá phổ biến. Điều này nhằm đem lại không gian sạch sẽ và an toàn nhất. Liên hệ ngay Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm nhiều phương pháp làm sạch hiệu quả hơn nhé!

tu van