Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng đơn giản

Hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo được sản xuất ở các quốc gia khác nhau. Ở trên thị trường hiện nay có các loại cỏ nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan, Trung Quốc. Tùy theo thời gian khai thác và mục đích sử dụng  mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách chọn cỏ nhân tạo ngay trong bài viết dưới đây.

Các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo cho sân bóng nhà đầu tư cần biết

Mỗi loại cỏ nhân tạo đều có những thông số kỹ thuật khác nhau, kích thước, chiều cao, trọng lượng… Nó được tạo ra phù hợp với từng loại sân và mục đích khác nhau.  Vậy nên dựa vào các thông số kỹ thuật bạn có thể biết được kích thước, chiều cao, trọng lượng của từng loại, đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
chon-co-nhan-tao-cho-san-bong-1
Các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo rất quan trọng
  • Pile heigh: Thể hiện  chiều cao của cỏ
  • Dtex: Thể hiện trọng lượng sợi cỏ
  • Stich Rate: Số mũi khâu của cỏ(Bao nhiêu mũi trên/10cm)
  • Gauge: Khoảng cách giữa hai hàng cỏ, ¾ inch=19mm)
  • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông
Đó là tất cả những thông số kỹ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo chúng ta cần nắm bắt để hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn.

Chú ý đến chất lượng khi chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng

Chất lượng cỏ nhân tạo là cái chúng ta cần quan tâm nhất như tính đàn hồi, độ nảy, độ bền, khả năng chịu nhiệt,… Vốn dĩ các sân bóng đá, sân thể thao thường chịu áp lực lên bề mặt cỏ lớn. Do vậy, bạn cần chọn loại cỏ nhân tạo cho sân bóng đảm bảo chất lượng tốt, không bị đè bẹp dưới các tác động lực. Ngoài ra sợi cỏ cũng không bị tưa, bạc bàu, mục nát, dưới ảnh hưởng của môi trường.

Quan tâm tới thời gian sử dụng cỏ

Cỏ nhân tạo có thời gian dùng lâu có thể giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được trọng cần phải quan tâm hàng đầu khi mua cỏ nhân tạo.Song nhà đầu tư cần phải tính toán thời gian khai thác sân bóng để từ đó đưa ra loại cỏ phù hợp với độ dài dự án kinh doanh cao nhất. Đặc biệt, nếu là đất thuê nhà đầu tư cần phải chọn loại cỏ có độ bền tương ứng với thời gian thuê để tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu kỹ thông tin về nhà cung cấp khi chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng

Cần phải nghiên cứu kỹ nhà phân phối để từ đó hiểu được danh tiếng và uy tín của họ khi chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng. Có thể thông qua website, hồ sơ của công ty, những phản hồi của khách hàng. Ngoài ra, còn phải kiểm tra giấy tờ chất lượng của công ty. Chẳng hạn như chứng nhận chất lượng ISO 9001 là một chứng nhận được quốc tế công nhận và chứng minh độ uy tín của sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp.

chon-co-nhan-tao-cho-san-bong-2
                                     Phải nghiên cứu kỹ nhà phân phối để từ đó hiểu được danh tiếng và uy tín của họ

Các điều khoản bảo hành từ nhà cung cấp

 Những công ty cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng thường có chế độ bảo hành cỏ nhân tạo 4 đến 6 năm tùy theo các loại cỏ các khác nhau. Bạn có thể xem lại các điều khoản bao gồm sức chịu đựng của sản phẩm trong bao lâu và với điều kiện nào.Nếu bị thiếu một trong các điều khoản hay quy trình lắp đặt bị lỗi kỹ thuật sẽ đem đến rất nhiều phiền phức.
Như vậy, trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chọn cỏ nhân tạo. Hy vọng thông qua bài viết các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa được lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời tránh được những sai lầm không đáng có khi chọn lựa sản phẩm. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng nhất
tu van