Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn quy trình bảo trì cỏ nhân tạo bằng máy Sportchamp

Máy Sportchamp là thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo rất tiện lợi. Có thiết bị này, công việc bảo dưỡng đã trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. Vậy quy trình bảo trì cỏ nhân tạo với máy Sportchamp như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

  1. Bước 1: Kiểm tra tình trạng bề mặt của sân

Kiểm tra bề mặt sân cỏ chính là một trong những vấn đề quan trọng. Bước này để giúp bạn định hình xem nên bảo dưỡng như thế nào, bảo dưỡng ra sao để đem lại hiệu quả và sự phù hợp với không gian. Vì thế khi thực hiện bảo dưỡng nên tuân thủ bước này và tránh bỏ qua hay nhảy cóc. Quý khách nên chú ý đến để giúp cho việc bảo dưỡng trở nên đúng theo quy trình. Mặt sân sau thời gian sử dụng sẽ có rác bẩn, cát và cao su không được đồng đều trên bề mặt sân.

Nên chú ý kiểm tra bề mặt sân cỏ trước khi bảo dưỡng
Nên chú ý kiểm tra bề mặt sân cỏ trước khi bảo dưỡng

  1. Bước 2: Làm sạch bề mặt cỏ nhân tạo

Bước tiếp theo chính là làm sạch bề mặt cỏ nhân tạo. Việc làm sạch này chính là bước chính trong việc bảo trì cỏ nhân tạo bằng thiết bị máy Sportchamp. Rác bẩn sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt sân

  1. Bước 3: Nâng và phân bổ các thành phần nguyên liệu trong sân

Bước thứ 3 chính là Nâng và phân bổ các thành phần nguyên liệu trong sân. Ở bước này, sau khi làm sạch rác, các loại vết bẩn sẽ được tiến hành. Bước này thì Cát, cao su được trải đều lại trên bề mặt.

  1. Bước 4: Đánh cỏ

Cuối cùng là bước thứ 4, đánh cỏ. Sau khi được bảo dưỡng định kỳ sân cỏ nhan tạo bằng máy Sportchamp, bề mặt sân như được làm mới lại. Cát, cao su được trải đều trên bề mặt sân; Cỏ được quay trở lại trạng thái ban đầu.

Nên chú ý bảo dưỡng cỏ nhân tạo 1 tháng 1 lần
Nên chú ý bảo dưỡng cỏ nhân tạo 1 tháng 1 lần

Về bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo có: Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng nâng cao Bảo dưỡng định kỳ: Cỏ nhân tạo Vân Đạt khuyến cáo chủ sân nên thực hiện công việc bảo dưỡng định kỳ cho sân từ 1 – 3 tháng 1 lần bảo dưỡng. Để nâng cao tuổi thọ của sân sử dụng thì nên bảo dưỡng 1 tháng 1 lần.

Với 4 bước cơ bản trên đây khi bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bằng máy Sportchamp, bạn nên ghi nhớ và thực hiện hoặc giám sát, theo dõi cho cẩn thận. Nếu như có gì cần tư vấn có thể liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

tu van