Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn sử dụng cỏ nhân tạo đẹp kéo dài tuổi thọ sử dụng

Ngày nay, việc sử dụng cỏ nhân tạo đẹp trở nên rất phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản và chăm sóc cỏ nhân tạo đúng cách để có thể sử dụng cỏ nhân tạo dài lâu. Bài viết này, Vân Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản cỏ nhân tạo đúng cách để kéo dài tuổi thọ.

Một số kỹ năng bảo dưỡng có nhân tạo đúng cách

Thông thường, một sân bóng cỏ nhân tạo sẽ có tuổi thọ từ 6 đến 7 năm nếu như chúng ta biết cách bảo dưỡng chúng đúng cách. Dưới đây là một số kỹ năng bạn có thể tham khảo:
  • Tưới nước định kỳ là một trong những bước quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp cho cỏ nhân tạo. Nước sẽ giúp rửa trôi những bụi bẩn, rác thải lưu lại trên cỏ sau thời gian sử dụng.

Vệ sinh, chăm sóc cỏ nhân tạo đúng cách

  • Hãy đặt một thùng rác nhỏ gần sân cỏ nhân tạo để không vứt rác lên cỏ.
  • Không chạy hoặc dừng đỗ xe tại sân cỏ nhân tạo nhằm giảm bớt bụi bẩn và các dấu vết để lại trên cỏ.
  • Không hút thuốc trong sân cỏ nhân tạo, tránh trường hợp cỏ bị cháy vì cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa.
  • Sử dụng chổi được làm từ nhựa tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự và tuyệt đối trong chổi không được chứa kim loại. Việc quét dọn đúng cách sẽ giúp bạn dọn được những rác thải có kích cỡ lớn như giấy vụn,  lá cây mà không làm mất đi các hạt cao su được rải trên bề mặt cỏ.

Một số lưu ý trong quá trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Sau khi thi công, bạn nên cho cỏ ổn định trong khoảng 2 tuần đầu tiên, điều này sẽ giúp cỏ có độ bám tốt hơn với bề mặt. Bạn vẫn có thể tổ chức những hoạt động trên cỏ, tuy nhiên nên hạn chế những thiết bị có trọng lượng lớn và không nên tác động lực quá mạnh lên bề mặt cỏ.
Không nên làm vệ sinh cỏ trong điều kiện nhiệt độ cao để tránh cỏ bị nóng chảy, hoặc không để dầu nhớt của các loại máy móc rơi trên cỏ nhằm hạn chế việc làm phai màu cỏ.

su-dung-co-nhan-tao-dep

Vệ sinh cỏ nhân tạo sẽ giúp giữ gìn và bảo đảm chất lượng sản phẩm bền lâu

Lời kết

Với những thông tin về cách để kéo dài tuổi thọ cho cỏ nhân tạo mà Vân Đạt đem đến cho các bạn, mong rằng sau khi các bạn đã sở hữu cỏ nhân tạo sẽ biết cách để cho thảm cỏ của mình luôn xanh tươi và đẹp mắt. Nếu bạn có dự định muốn sở hữu một sân vườn cỏ nhân tạo, một sân bóng, một khu vui chơi hoặc bất kỳ một nơi nào cần sử dụng đến cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ với Vân Đạt nhé, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng.
tu van