Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo cho ban công nhà bạn

Bởi những đặc điểm ưu việt mà cỏ nhân tạo mang lại, do vậy chúng được ứng dụng rất rộng rãi. Một trong những công trình phổ biến nhất đó chính là ban công của nhiều gia đình. Hôm nay, Vân Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách tự trang trí cho ban công của nhà của mình với thảm cỏ nhân tạo cho ban công độc đáo.

Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo cho ban công 

Để có một ban công đẹp, độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể thực hiện theo các bước thi công cơ bản như sau:

Bước 1: Đo kích thước ban công và cắt thảm cỏ theo đúng kích thước

Cuộn cỏ nhân tạo thông thường sẽ có kích thước cố định là 2m. Do vậy, trước khi cắt thảm cỏ ra, bạn cần phải xác định được kích thước của ban công nhà mình. Sau đó tiến hành đo kích thước của thảm cỏ và cắt sao cho phù hợp và dễ nối nhất.
Tham-co-nhan-tao-1
Đo kích thước của ban công để cắt thảm cỏ cho phù hợp
Sau đó, úp tấm thảm lại, để mặt đế của thảm lên trên, đánh dấu vào các vị trí cần cắt. Dùng dao rọc giấy cắt dọc thảm cỏ ở các vị trí mà mình đã đánh dấu.

Bước 2: Dán nối các tấm thảm lại với nhau

Bạn đặt các tấm thảm khi đã cắt vào các vị trí phù hợp để kiểm tra xem việc cắt các tấm thảm đã chính xác hay chưa. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý: thảm cỏ nhân tạo thường sẽ được cuộn lại nên các sợi cỏ sẽ ngả về 1 phía. Bạn cần sắp xếp các tấm thảm làm sao để các sợi cỏ cùng nằm về một hướng. Như vậy sau khi thi công thảm cỏ nhân tạo sẽ liền mạch và mang tính thẩm mỹ cao hơn.
Sau khi đã sắp xếp các tấm thảm vào đúng vị trí đã định sẵn, bạn tiến hành dùng keo dán bôi lên mặt đế của tấm thảm và bôi cả lên mặt tường (mặt nền) dọc theo đường nối. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một tấm bạt để làm điểm nối cho chắc chắn hơn.

Bước 3: Cố định thảm cỏ nhân tạo cho ban công

Khi làm cỏ nhân tạo để lót sàn ban công, bạn cần phải dán mép ngoài của thảm cỏ để tránh việc đế bị vênh, cát bản lọt vào hoặc đi lại tránh vấp ngã.
Tham-co-nhan-tao-2
Nếu gặp khó khăn trong việc thi công bạn hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo. Tuy nhiên để chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Cỏ nhân tạo Vân Đạt mới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công cỏ nhân tạo. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và phản hồi tốt.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về cỏ nhân tạo cho ban công nhà thì hãy liên lạc với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ.
tu van