Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn tự thi công thảm cỏ nhân tạo ở ban công nhà

Ngày nay việc trang trí cỏ nhân tạo cho ban công luôn được nhiều gia đình chú trọng, bởi nó mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà và bởi sự bền bỉ của cỏ nhân tạo. Dưới đây là cách thi công thảm cỏ nhân tạo ở ban công mà Vân Đạt muốn chia sẻ, bạn có thể tham khảo.

  1. Cách thi công thảm cỏ nhân tạo ở ban công

Để có thể tự thi công thảm cỏ nhân tạo ở ban công nhà, bạn có thể làm theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cắt thảm cỏ theo kích thước phù hợp với ban công

Cuộn cỏ bạn nhận được thông thường sẽ có khổ cố định là 2m. Do vậy, việc của bạn chính là tính xem cần phải cắt tấm thảm này ra các kích thước như thế nào để ít phải nối nhất có thể.

Đo kích thước của ban công để cắt thảm cỏ cho phù hợp
Đo kích thước của ban công để cắt thảm cỏ cho phù hợp

Sau đó, bạn lật úp tấm thảm lại, để mặt đế của thảm lên trên, đánh dấu vào các vị trí cần cắt. Dùng dao rọc giấy cắt rọc thảm cỏ ở các vị trí mà mình đã đánh dấu.

Bước 2: Dán nối các tấm thảm lại với nhau

Bạn đặt các tấm thảm khi đã cắt vào các vị trí phù hợp để kiểm tra lại việc cắt các tấm thảm đã chính xác chưa.

Bạn cần phải chú ý một việc đó là, thảm cỏ thường sẽ được cuộn lại nên các sợi cỏ sẽ ngả về 1 phía. Do vậy bạn cần sắp xếp các tấm thảm để các sợi cỏ cùng nằm về một hướng. Như vậy sau khi thi công thảm cỏ nhân tạo sẽ liền mạch và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Sau khi sắp xếp các tấm thảm vào đúng vị trí, bạn dùng keo dán bôi lên mặt đế thảm và bôi cả lên mặt tường (mặt nền) dọc theo đường nối. Hoặc bạn cũng có thể dùng một tấm bạt để làm điểm nối cho chắc chắn hơn.

Bước 3: Cố định thảm cỏ nhân tạo

Với việc thi công dán tường, bạn bôi keo vào toàn bộ mặt đế thảm để dán vào tường, có thể cố định bằng cách bắn vít đối với khung sắt (đối với việc thi công bảng hiệu hoặc backdrop).

Nếu gặp khó khăn trong việc thi công bạn hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt
Nếu gặp khó khăn trong việc thi công bạn hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt

Với thảm cỏ nhân tạo lót sàn, trải sàn thì bạn chỉ cần dán mép ngoài của thảm cỏ (để tránh vênh, cát bẩn lọt vào hoặc đi vấp). Đối với nền đất hoặc phức tạp, bạn có thể trao đổi thêm với nhân viên kỹ thuật của Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn.

  1. Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo. Tuy nhiên để chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Cỏ nhân tạo Vân Đạt mới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công cỏ nhân tạo. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và phản hồi tốt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cỏ nhân tạo cho ban công nhà thì hãy liên lạc với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ.

tu van