Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn vài mẹo chọn cỏ nhân tạo dán tường cho văn phòng

Nếu văn phòng của bạn chưa biết trang trí như thế nào thì hãy lựa chọn cỏ nhựa dán tường để giúp mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Với cỏ nhựa dán tường, rõ ràng vẻ đẹp xanh bền vững và có thể mô phỏng lại những cây cỏ nhân tạo bên ngoài thật sự rất đẹp. Nó tạo điểm nhấn để không gian văn phòng thêm mới lạ. Vì thế nếu bạn cũng yêu thích thì có thể tham khảo vài mẹo chọn cỏ nhân tạo dán tường dưới đây cho phù hợp.

  1. Lựa chọn theo sở thích và phong cách

Thường thì đa số văn phòng được thiết kế ra sẽ phụ thuộc vào sở thích của chủ công ty. Vì thế khi lựa chọn cỏ nhân tạo, tùy theo nhu cầu và sở thích mà lựa chọn những loại cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc chọn theo sở thích sẽ giúp cho không gian thêm phần ấn tượng. Vì thế có thể tham khảo thử các mẫu cỏ nhân tạo dán tường cho văn phòng trước. Thích mẫu nào thì chọn mẫu đó.


Chú ý lựa chọn theo nhu cầu, sở thích

Tùy nhu cầu, sở thích mà bạn lựa chọn  sản phẩm phù hợp để trang trí không gian văn phòng. Để trang trí tường cỏ nhân tạo, bạn hãy chọn cỏ vỉ, nếu lót sàn thì nên dùng loại cỏ nhân tạo màu xanh non, sợi cỏ gồm 2 lớp. Nên lựa chọn cỏ làm từ dạng sợi nguyên sinh không bay màu, không đứt gãy và thấm hút đế tốt.  Khi sử dụng tường cỏ này, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh, chăm sóc nhưng vẫn mang lại không gian xanh mát cho công trình.

  1. Lựa chọn cân nhắc tới vị trí làm việc và nội thất của văn phòng

Đối với không gian nội thất của văn phòng thì bạn nhất định phải chú ý đến vị trí làm việc và không gian hiện hữu có sẵn. Tùy vào diện tích, nội thất văn phòng, bạn lựa chọn các tường cỏ nhân tạo phù hợp về màu sắc cũng như sự hài hòa với không gian. Ngày nay, ngoài thảm cỏ xanh nhân tạo thì có rất nhiều thảm cỏ có màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc phù hợp với nội thất văn phòng làm việc.

  1. Tìm đơn vị phân phối uy tín

Hãy lựa chọn các đơn vị phân phối và thi công tường cỏ nhân tạo uy tín. Mỗi loại cỏ khi nhìn qua thường rất giống nhau nhưng qua thời gian sử dụng sẽ có nhiều thay đổi. Những sản phẩm kém chất lượng, giá thấp thường chứa nhiều chất kim loại nặng không tốt cho da chân. Sau thời gian sử dụng, sẽ có hiện tượng  bị gãy rụng rất nhiều, tốn công thu dọn. Vì thế bên cạnh chọn dòng sản phẩm chất lượng, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Cỏ nhân tạo sẽ mang đến sự thẩm mỹ cho văn phòng
Cỏ nhân tạo sẽ mang đến sự thẩm mỹ cho văn phòng

Nếu bạn muốn chọn cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng thì có thể tham khảo những điều trên đây. Nếu như cần cỏ nhân tạo dán tường chất lượng hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

tu van