Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Khi mua cỏ nhân tạo cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Hiện nay việc ứng dụng cỏ nhân tạo trong đời sống rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại cỏ nhân tạo chất lượng và phù hợp thì không phải điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Hôm nay Vân Đạt sẽ giúp bạn hiểu hơn về những yếu tố khi mua cỏ nhân tạo bạn cần biết.

  1. Một số điều cần lưu ý khi chọn lựa cỏ nhân tạo

Để có thể lựa chọn được loại cỏ nhân tạo chất lượng và phù hợp với công trình của mình. Trước hết bạn cần phải nắm được các yếu tố quan trọng dưới đây:
khi-mua-co-nhan-tao-can-quan-tam-den-nhung-yeu-to-nao-1

Để chọn được cỏ phù hợp cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố

Chất liệu để làm nên sợi cỏ

Nếu muốn đảm bảo độ bền của cỏ nhân tạo luôn cao trong quá trình sử dụng bạn cần phải chọn các sản phẩm được cấu tạo từ loại nhựa tổng hợp như: PE hoặc PP. Bởi những loại nhựa này không chỉ có độ bền cao, mà còn rất thân thiện với môi trường và với sức khỏe của người sử dụng.

Số lượng và khoảng cách mũi khâu trên một mét vuông cỏ

Một thảm cỏ nhân tạo có số mũi khâu càng dày thì càng có khả năng giúp đảm bảo được độ bền của cỏ nhân tạo trong quá trình sử dụng sau này. Số mũi khâu nhiều và dày tức là sợi cỏ nhân tạo không gặp phải tình trạng bị lỏng lẻo.
khi-mua-co-nhan-tao-can-quan-tam-den-nhung-yeu-to-nao-2

Mũi khâu càng nhiều càng đảm bảo được độ bền của cỏ

Chú ý đến màu sắc của sợi cỏ

Cỏ nhân tạo được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người mua có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú, phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc của cỏ cũng nên dựa vào mục đích sử dụng là chủ yếu, sau đó mới đến sở thích.

Dtex của cỏ nhân tạo và chiều dài của sợi cỏ

Dtex của cỏ nhân tạo càng cao thì thảm cỏ sẽ càng dày, càng có khả năng chịu được lực tác động mạnh và từ đó có thể giúp đảm bảo được độ bền của cỏ cao hơn.

Chiều dài của cỏ cần được lựa chọn và quyết định dựa vào mục đích sử dụng của người dùng. Nếu chọn cỏ làm sân thể thao thì cần chọn ngắn để tránh gây cản trở trong việc di chuyển, không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

  1. Địa chỉ uy tín cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại TPHCM

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo được rất nhiều khách hàng hài lòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo nên rất nhiều thành phẩm mang lại lợi ích cao. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

tu van