Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Kinh nghiệm để đánh giá chất lượng của một sản phẩm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo ngày nay trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay. Với những công dụng hay đặc điểm nổi bật có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên trước khi lựa chọn mua một sản phẩm cỏ nhân tạo thì chất lượng của sản phẩm ấy cũng rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo nhé!

Những yếu tố để đánh giá chất lượng của cỏ nhân tạo

  • Dựa trên thông số kỹ thuật: chiều cao của cỏ sẽ được tính bằng mm, chỉ số trọng lượng càng cao càng dày thì cỏ càng tốt. Ngoài ra khoảng cách giữa 2 hàng cỏ và số mũi khâu trên m2.
  • Dựa trên độ bền của cỏ nhân tạo: Đây có lẽ là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá cỏ nhân tạo có chất lượng một cách chuẩn xác nhất. Trung bình thì sau khoảng 5 đến 7 năm sử dụng mà sợi cỏ vẫn không bị rút hay bạc màu thì loại cỏ nhân tạo này chính là loại sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng,
  • Dựa trên độ đàn hồi: Các loại cỏ nhân tạo chất lượng sẽ có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt và không bị dập hay gãy khi bị dẫm lên, chịu tác động của ngoại lực. 

san-pham-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo chất lượng và bền bỉ

Cỏ nhân tạo sản xuất như thế nào?

Nguyên liệu để sản xuất cỏ nhân tạo đó là từ sợi Plastic hoặc Polyester. Đối với những loại cỏ nhân tạo cao cấp thì chất lượng thảm cỏ sẽ cao hơn và được làm từ các thành phần như Polyester hoặc Polyethylene. Các nguyên liệu này được xử lý và xem xét kỹ lưỡng trước khi đem trộn theo đúng tỷ lệ nhất định cùng với các chất tạo màu, hóa chất để có thể bảo vệ cỏ khỏi tia cực tím. Cuối cùng là được phân loại và đóng gói thành cuộn.

Cỏ nhân tạo được làm từ những thành phần cao cấp

Ngoài ra lớp đế của cỏ nhân tạo thường khoảng 2 đến 3 lớp và được làm bằng vải cứng, vải lưới và lớp keo. Sau khi sợi cỏ nhân tạo được dệt vào đế cỏ thì những thảm cỏ này sẽ được lăn keo để kheo hấp thụ vào lớp đế giúp cho cỏ tăng độ bám của cỏ trên đế chắc chắn hơn. Tuy nhiên trước khi tới công đoạn hấp khô thì thảm cỏ nhân tạo sẽ được khoan lỗ thoát nước với khoảng cách từ 10 -20cm/lỗ. 

Lời kết

Đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo để có thể tiện lợi hơn trong việc lựa chọn mua cũng như hạn chế mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm cỏ nhân tạo tốt nhất!

tu van