Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Làm gì để bãi cỏ nhân tạo sân vườn luôn tươi xanh?

Ngày nay việc ứng dụng cỏ nhân tạo trở nên rất phổ biến, nhất là ứng dụng trong việc trang trí sân vườn. Tuy nhiên, để cỏ nhân tạo sân vườn luôn được tươi xanh và có tuổi thọ dài lâu bạn cần phải lưu ý đến vài một vài yếu tố. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu xe nên làm gì để cỏ nhân tạo sân vườn luôn “tươi tốt” qua bài viết sau nhé.

  1. Các cách giúp bãi cỏ nhân tạo sân vườn luôn tươi xanh

Để thảm cỏ nhân tạo sân vườn luôn “anh tốt” chúng ta cũng cần phải biết cách chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Dưới đây là một vài việc bạn cần phải lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo:

Giữ vệ sinh mặt sân cỏ

Để tránh được sự xâm hại của các loại vi khuẩn và khói bụi, việc giữ gìn vệ sinh cho không gian sống là điều rất cần thiết. Nhất khi sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn thì càng cần phải chú trọng điều này.
lam-gi-de-co-nhan-tao-san-vuon-luon-tuoi-xanh-1

Vệ sinh mặt cỏ nhân tạo giúp không gian sống trở nên trong lành

Đối với các loại rác thải khô như: lá cây, hoa, cành… bạn có thể xử lý bằng cách nhặt sạch hoặc quét dọn giúp cho quảng cảnh thêm sạch và trong lành hơn. Đối với những vết bẩn như đồ uống, nước mưa hay các loại rác thải của động vật… bạn chỉ cần sử dụng vòi phun nước mà thôi. Bạn càng vệ sinh sớm thì càng khiến cỏ nhân tạo được sạch và bền màu hơn giúp đảm bảo chất lượng của cỏ.

Lựa chọn chổi quét cho phù hợp

Để quét sạch bụi bẩn trên thảm cỏ nhân tạo mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sợi cỏ, bạn nên lựa chọn những chiếc chổi mềm, chất liệu PA hoặc các vật liệu tương tự. Nên lựa chọn những chiếc chổi có đội dài tối thiểu từ 2,5 inch và không chứa kim loại, như vậy mới được làm sạch cỏ nhân tạo một cách tuyệt đối.
lam-gi-de-co-nhan-tao-san-vuon-luon-tuoi-xanh-2

Bảo dưỡng và vệ sinh cỏ định kỳ giúp cho cỏ luôn tươi xanh

Bảo dưỡng và vệ sinh cỏ định kỳ

Trong những năm đầu khi sử dụng cỏ nhân tạo, bạn cần phải biết cách bảo dưỡng và vệ sinh cỏ một cách định kỳ. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để bảo dưỡng mặt sân. Đây là cách tốt nhất giúp cho cỏ nhân tạo luôn tươi xanh và tăng tuổi thọ của sợi cỏ.

Lời kết

Với những cách giúp cho cỏ nhân tạo sân vườn luôn tươi xanh mà Vân Đạt chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn chăm sóc sân vườn của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi cung cấp hoặc thi công sân cỏ nhân tạo hãy đến với Vân Đạt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng và công trình đẹp mắt.

 

tu van