Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Làm gì để cỏ nhân tạo kéo dài được thời gian sử dụng?

Ngày nay, chúng ta bắt gặp những sân bóng, sân vườn được làm bằng cỏ nhân tạo không còn là xa lạ nữa. Rất nhiều khu vườn được trang trí bằng cỏ nhân khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để giữ cho cỏ nhân tạo luôn bền đẹp như mong muốn thì không phải ai cũng biết. Vân Đạt xin chia sẻ với bạn những cách giúp cho cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu dài hơn, mời bạn tham khảo nhé.

  1. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ

Cỏ nhân tạo được biết đến là không mất quá nhiều thời gian chăm sóc hay cắt tỉa hay tưới nước. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng thì cỏ nhân tạo vẫn có thể bị bẩn và bị giẫm nát dưới tác động của việc bị ma sát ở cường độ cao.

Cỏ nhân tạo được chăm sóc định kỳ sẽ bền hơn
Cỏ nhân tạo được chăm sóc định kỳ sẽ bền hơn

Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cỏ trong quá trình sử dụng.Do đó, việc bảo dưỡng cỏ định kỳ là một điều không thể thiếu để giúp chúng ta có một thảm cỏ nhân tạo đẹp.

  1. Những kỹ năng bảo dưỡng có nhân tạo

Một sân cỏ nhân tạo thường sẽ có tuổi thọ từ 6 đến 7 năm nếu chúng ta biết cách bảo dưỡng đúng cách.

  • Tưới nước là một trong những bước quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp của cỏ nhân tạo. Nước giúp rửa trôi những bụi bẩn, rác thải lưu lại trên cỏ sau thời gian chúng ta sử dụng.

Vệ sinh, chăm sóc cỏ nhân tạo đúng cách
Vệ sinh, chăm sóc cỏ nhân tạo đúng cách

  • Không vứt rác lên bề mặt cỏ nhân tạo, chúng ta có thể đặt thùng rác ở góc.
  • Không chạy hay đỗ xe tại sân có trải cỏ nhân tạo nhằm giảm bớt bụi bẩn và các dấu vết để lại trên cỏ.
  • Không được hút thuốc trong sân cỏ nhân tạo, tránh trường hợp cỏ nhân tạo bị cháy vì cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa.
  • Sử dụng chổi được làm từ nhựa tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự và tuyệt đối trong chổi không được chứa kim loại. Việc quét dọn đúng cách sẽ giúp bạn dọn được những rác thải có kích cỡ lớn như giấy vụn, lá cây mà không làm mất đi các hạt cao su được rải trên bề mặt cỏ.

Với những  thông tin về cách để kéo dài tuổi thọ cho cỏ nhân tạo mà Vân Đạt đem đến cho các bạn. Mong rằng sau khi các bạn đã sở hữu cỏ nhân tạo sẽ biết cách để cho thảm cỏ nhân tạo của mình luôn xanh tươi và đẹp mắt. Nếu bạn có dự định muốn sở hữu một sân vườn cỏ nhân tạo, một sân bóng, một khu vui chơi hoặc bất kỳ một nơi nào cần sử dụng đến có nhân tạo thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng.

tu van