Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Làm nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo theo quy trình như thế nào?

Ngày nay xu hướng thi công sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để có một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng và đảm bảo an toàn thì không phải ai cũng biết. Quy trình làm nền hạ cũng là một yếu tố rất quan trọng và không thể bỏ qua. Hôm nay, Vân Đạt sẽ chia sẻ với bạn về quy trình làm nền hạ cho sân bóng cỏ nhân tạo trong bài viết sau.

  1. Quy trình làm nền hạ cho sân bóng cỏ nhân tạo

Nền hạ là bột yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu trong việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Do vậy, trong chi tiết này, chúng ta cần phải lưu ý đến các bước quan trọng sau:

Bước 1: Lu lèn nền hạ cho sân bóng cỏ nhân tạo

Về mặt kỹ thuật, nền hạ phải mang một khối lượng trọng tải với lớp đá 0x4, đá mi, cỏ, cát và hạt cao su ở bên trên.\
lam-nen-ha-san-bong-co-nhan-tao-theo-quy-trinh-nhu-the-nao-1

Lu nền hạ giúp ổn định mặt sân về sau này

Nếu nền hạ không chắc sẽ là tai họa cho sân bóng cỏ nhân tạo về sau này. Sẽ có thể sẽ khiến cho sân bóng bị lún cục bộ, làm sân bị đề phô. Nếu nền hạ tốt sẽ rất có lợi về kinh tế đầu tư như: giảm được lượng đá bị vùi và tránh được sự đề phô của sân bóng.

Bước 2: Định vị cho sân bóng cỏ nhân tạo

Cần phải định vị các vị trí thoát nước và các công trình phụ đi kèm như căng tin hay WC… Trước khi thi công cần phải chọn vị trí sân sao cho thoát nước tốt, có thể dùng máy kinh vĩ hoặc các các truyền thống như dùng dây nhợ căng, cân nước…
lam-nen-ha-san-bong-co-nhan-tao-theo-quy-trinh-nhu-the-nao-2

Chọn vị trí sân phù hợp để có một sân bóng hoàn mỹ

Bước 3: Thi công hạ tầng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Thi công móng cột đèn nếu sử dụng cột đèn mạ kẽm: cần phải đào hố móng và đổ bê tông giống như thi công móng nhà. Tiếp theo là thi công mương để thoát nước và thi công bó vỉa để giúp sân bóng luôn đảm bảo chất lượng nahats.

Bước 4: Rải đá 0x4 và đá mi cho nền hạ của sân bóng

Mục đích của bước này cũng tương tự như lớp lót, làm sạch và tạo dốc để trải cỏ. Việc rải đá 0x4 giúp dụng thoát ít nước nhưng có một số ý kiến lại cho rằng có thể đổ bê tông cho mặt sân sẽ tốt hơn.

  1. Địa chỉ cung cấp, thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo tại TPHCM nói riêng, sân bóng cỏ nhân tạo đang là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Vân Đạt cũng luôn là một địa chỉ được lựa chọn nhiều bởi độ uy tín cũng như kinh nghiệm chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những công trình nổi trội.

Nếu bạn đang muốn đầu tư xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Vân Đạt để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.

tu van