Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Làm sân bóng đá mini liệu có cần quy trình?

Nhiều nhà đầu tư có ý định làm sân bóng mini nhưng đôi khi lại không cần tới quy trình cụ thể nào đó. Họ làm theo cảm hứng và đôi khi không cần quan tâm tới việc làm sân bóng như thế này có hiệu quả hay không. Tuy nhiên với một sân bóng đa mini, khi thi công nhất định nên có quy trình cụ thể.

  1. Vì sao làm sân bóng phải có quy trình cụ thể?

Bất cứ một loại sân cỏ nhân tạo nào khi thi công cũng cần có một quy trình cụ thể để đảm bảo chất lượng, đúng theo tiến độ. Quy trình cũng tương tự như kế hoạch làm sân bóng. Nếu không có quy trình bạn sẽ:

Làm sân bóng mini phải có quy trình để giúp đảm bảo hiệu quả
Làm sân bóng mini phải có quy trình để giúp đảm bảo hiệu quả

  • Không biết làm sân bóng như thế nào cho đảm bảo
  • Không biến nên thi công cái nào trước, cái nào sau.
  • Thi công lộn xộn, không kiểm soát và nghiệm thu từng giai đoạn.
  • Chồng chéo công việc gây mất thời gian quản lý.

Với những hạn chế từ việc thi công sân bóng không có bất cứ quy trình cụ thể nào sẽ khiến bạn không thể kiểm soát chất lượng và tiến độ. Do đó khi thi công nên tuân thủ đúng quy trình. Vậy quy trình thi công sân bóng cỏ mini nên được thực hiện như thế nào?

  1. Quy trình làm sân bóng mini chuyên nghiệp là như thế nào?

Đối với 1 quy trình thi công sân bóng đá mini bạn sẽ thực hiện như sau:

Chuẩn bị diện tích sân bóng

Chủ đầu tư cần phải xác định kích thước sân bóng, để đảm bảo diện tích cho sân bóng. Sau khi đã chuẩn bị diện tích sân bóng, thì sẽ tiến hành phun thuốc diệt cỏ, san nền bằng phẳng để chuẩn bị cho các khâu tiếp theo trong quy trình thi công sân bóng đá mini. Làm sân bóng đá mini cần phải đảm bảo khâu nền sân bóng cần phải được bằng phẳng, không có cỏ dại phát triển, cũng như đát đá gồ ghề, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sân bóng.

Thi công nền hạ

Nhân viên sẽ đưa máy móc vào để tiến hành gạt đất, cát để san nền sao cho thật bằng phẳng. Tiếp đến sẽ tiến hành trải đá dăm lên mặt sân, sau đó sẽ phun nước với mục đích làm cho đá dăm được nén sâu xuống nền đất, làm cho mặt sân trở nên bằng phẳng hơn.Tiếp theo sẽ dùng máy lu để tạo sự ổn định cho mặt sân, cũng như ngăn ngừa tình trạng cỏ dại phát triển lại.

Thi công nền hạ rất quan trọng trong sân bóng mini
Thi công nền hạ rất quan trọng trong sân bóng mini

Thi công sân cỏ nhân tạo

Để đảm bảo cho chất lượng sân bóng được tốt, thì việc đầu tiên đó là chủ đầu tư cần phải lựa chọn chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo đảm bảo, sẽ vừa được lâu bền với thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho các cầu thủ thi đấu trên sân. Trong quá trình thi công bề mặt sân cỏ nhân tạo, thì đòi hỏi điều kiện thời tiết nắng ráo, nếu như trời mưa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cỏ nhân tạo cũng như không đảm bảo được bề mặt sân. Do đó cần phải đợi trời tạnh ráo, và sân không bị đọng nước mưa.

Bạn đã hiểu vì sao cần có quy trình để làm sân bóng đa mini rồi chứ? Ngoài ra nếu cần tư vấn hay thi công bất cứ quy trình nào cho sân bóng mini thì hãy liên hệ với Vân Đạt để được hỗ trợ.

tu van