Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Làm sao để phân biệt cỏ nhân tạo chất lượng và kém chất lượng?

Với guồng quay của cuộc sống hiện đại như ngày nay, áp lực công việc có thể đánh gục bạn bất cứ lúc nào. Giải tỏa là phương pháp tốt nhất để con người có thể tránh được và một trong các phương pháp ấy là luyện tập thể thao. Nhu cầu giải trí ngày càng cao nên việc xây dựng một sân bóng chất lượng càng được các chủ đầu tư quan tâm. Việc mang lại tính thẩm mỹ cao và an toàn với thời gian sử dụng lâu dài so với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo chất lượng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nhưng bạn cần phân biệt giữa cỏ nhân tạo kém chất lượng và chất lượng để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

  1. Đặc điểm cỏ nhân tạo kém chất lượng

Một sân bóng được thi công kém chất lượng sẽ làm mất nhiều thời gian, công sức và chí phí của bạn. Và tất nhiên ảnh hưởng lớn nhất chính là việc sử dụng của người thuê sân.


Hình ảnh sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo kém chất lượng

Vậy như thế nào là cỏ nhân tạo kém chất lượng?

  • Là loại cỏ không có tên tuổi hoặc ít có tên tuổi trên thị trường.
  • Nguyên liệu sản xuất thường là nhựa tái chế, gây độc hại cho sức khỏe cũng như môi trường.
  • Khả năng chống UV rất kém nên dễ bay màu trong quá trình sử dụng.
  • Lớp đế kém chất lượng, mỏng dễ bị mủn hỏng sau khi ngâm nước. các sợi cỏ dễ bị nhổ lên.

Thời gian sử dụng của loại cỏ kém chất lượng này chỉ vài tháng đến 01 năm. Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa trong quá trình sử dụng vô cùng tốn kém.

  1. Đặc điểm của cỏ nhân tạo chất lượng

Những năm gần đây, thị trường cỏ nhân tạo phát triển quá nhanh, hàng kém chất lượng giá rẻ tràn lan trên thị trường. Để biết cỏ nhân tạo chất lượng tốt hay không chúng ta có thể dựa vào các điểm sau:

  • Được sản xuất tại các nhà máy lớn, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe.
  • Sợi cỏ mềm mại, chống UV nên độ bền màu cao trong quá trình sử dụng.
  • Lớp đế dai và chắc chắn hơn nên cỏ khó bị nhổ lên sau khi ngâm nước. Thời gian sử dụng lâu ( thông thường từ 5- 10 năm) và đặc biệt cỏ nhân tạo chất lượng tốt được nhà sản xuất bảo hành trong thời gian dài.

Sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng tốt
Sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Trên đây là một số đặc điểm của cỏ nhân tạo chất lượng tốt để bạn tham khảo trước khi lựa chọn đầu tư cho kế hoạch của mình. Việc lựa chọn và mua phải cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ khiến chúng mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc cũng như chi phí bảo trì thường xuyên mặt sân. Đừng đầu tư kinh doanh sân bóng đá sai cách. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Vân Đạt là công ty cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng hàng đầu. Thời gian bảo hành dài, đúng thời hạn. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến cỏ nhân tạo và các hạng mục thi công bạn đang quan tâm.

tu van