Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Làm thế nào để chọn cỏ nhân tạo cho sân golf chất lượng?

Việc sử dụng cỏ tự nhiên cho sân golf đòi hỏi đến việc phải cắt tỉa và chăm sóc thường xuyên dẫn đến vô cùng tốn kém và mất thời gian. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là sử dụng cỏ nhân tạo. Nhưng bạn cũng cần phải có kinh nghiệm để chọn được loại cỏ chất lượng. Vậy bạn đã biết cách chọn cỏ nhân tạo nào cho sân golf phù hợp và chất lượng chưa? Hãy cùng với Vân Đạt tìm hiểu trong bài viết sau.

 1. Nắm được thông số kỹ thuật của cỏ

Kinh doanh sân golf cỏ nhân tạo chưa bao giờ là “lỗi mốt”. Môn thể thao này từng được coi là chỉ dành riêng cho thành phần quý tộc. Nhưng hiện nay, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, do vậy mà nhu cầu chơi golf cũng được gia tăng hơn. Hôm nay, Vân Đạt sẽ giới thiệu với bạn về một số đặc điểm chính của cỏ nhân tạo sân golf chất lượng.

Đầu tiên, bạn cần phải nắm rõ được thông số kỹ thuật liên quan đến cỏ nhân tạo sân golf, bao gồm:

 • Chiều dài cuộn cỏ: Cần đo đạc cụ thể theo nhu cầu của dự án
 • Chất liệu cỏ nhân tạo: PE
 • Cấu trúc: Sợi đơn
 • Mũi khâu: 32 mũi trên 10cm
 • Chiều cao cỏ nhân tạo: 14mm
 • Chiều rộng của sợi cỏ: 1mm
 • Chiều dài sợi cỏ: 170mm
 1. Tiêu chí lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cho sân golf

Để có thể chọn được loại cỏ nhân tạo cho sân golf chất lượng, bạn cần phải nắm được các tiêu chí dưới đây:

 • Lựa chọn công ty kinh doanh cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng phải am hiểu về từng loại cỏ. Và giúp khách hàng tìm ra lựa chọn thích hợp với dự án của mình. Mẫu cỏ nhân tạo tại công ty đó phải đa dạng và có đầy đủ thông tin về hình ảnh, giá cả, thông tin tư vấn về sản phẩm.
 • Công ty ty phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp pháp về sản phẩm được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Những mẫu cỏ nhân tạo đều vô cùng đảm bảo về chất lượng như mẫu mã đẹp, độ bền tốt, đặc biệt là thoải mái cho người sử dụng. Hiện nay tiêu chuẩn Fifa là tiêu chuẩn quốc tế nhất dành cho cỏ nhân tạo.
 • Thái độ làm việc của nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Đây là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá uy tín công ty cung cấp cỏ nhân tạo. Một đơn vị kinh doanh uy tín cung cấp những sản phẩm tốt thì họ sẽ luôn tôn trọng khách hàng, giải quyết những thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Làm thế nào để chọn cỏ nhân tạo cho sân golf chất lượng?
Lời kết

Nếu bạn đang muốn lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp và chất lượng để làm sân golf nhưng chưa biết phải chọn thế nào. Hãy để Vân Đạt giúp bạn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có một sân golf đẹp mắt và chất lượng.

tu van