Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Lắp đặt tường cỏ nhân tạo cần chuẩn bị những gì?

Lắp đặt tường cỏ nhân tạo là một trong những vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm. Đối với tường cỏ nhân tạo, bạn có thể đảm bảo vẻ đẹp, chất lượng và độ bền nếu đảm bảo đúng quy trình. Vậy nên nếu như bạn cũng đang muốn thi công một tường cỏ nhân tạo, hãy chuẩn bị

  1. Chuẩn bị để thi công tường cỏ nhân tạo

Tường cỏ nhân tạo có thể thi công thuận lợi hay không phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn. Với tường cỏ nhân tạo, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị và đương nhiên không thể thiếu được cỏ nhân tạo. Ngoài ra thì đừng quên việc thi công sẽ phải có thêm cả ý tưởng sẵn để bạn chỉ việc tiến hành theo kế hoạch.

Hãy chuẩn bị đủ dụng cụ trước khi thi công tường cây giả cỏ nhân tạo
Hãy chuẩn bị đủ dụng cụ trước khi thi công tường cây giả cỏ nhân tạo

Theo các đơn vị thi công lắp đặt, quy trình lắp đặt tường cỏ nhân tạo khó và vất vả hơn so với các thảm cỏ trên sân. Bởi lẽ, nếu không cẩn thận, khéo léo tỉ mỉ khi thi công thì bạn sẽ rất dễ khiến các lớp cỏ này bị thô, dễ lộ mối gán, đinh ốc. Chính vì vậy, để tường cây này đẹp và bền nhất, công việc thi công đòi hỏi rất nhiều công sức và kĩ thuật.

Quá trình thi công tường cỏ trang trí cần có các thiết bị hỗ trợ như đinh ốc, búa,… Do đó, bạn phải chuẩn bị đầy đủ trước khi thực hiện. Ngoài ra, với những mảng tường cao, không thể thiếu là giàn giáo. Bạn phải chắc chắn giàn giáo không bị hư hại hay chịu lực kém vì nếu chúng như vậy sẽ nguy hiểm trong quá trình thi công.

  1. Chuẩn bị mặt bằng để thi công

Bạn cần có mặt bằng để thi công nên việc phải đảm bảo mặt bằng thi công tốt nhất. Đối với tường cỏ nhân tạo, tường chỉ cần bằng phẳng, không bị lồi lên vì sẽ khiến cỏ nhô lên mất thẩm mỹ.

Tùy theo diện tích và độ cao trước khi tiến hành lắp ghép chúng bạn buộc phải xác định rõ ràng và chính xác vị trí cũng như kích thước để chuẩn bị tường cỏ nhân tạo vừa vặn. Việc đo diện tích cần trang trí và đo lại khổ cỏ là không thể bỏ qua. Nếu bạn không cắt thẳng mép cỏ thì dẫn đến việc tấm tường lá cây giả méo mó và tạo nếp nhăn khi lắp đặt. Do đó, tốt hơn hết hãy sử dụng thước để đo và làm dấu cắt, khi cắt đường cỏ cần đo và cắt thẳng, vuông góc các cạnh sau đó mới bắt đầu đóng đinh hoặc ốc vít.

Chú ý mặt bằng để thi công tường cây giả cỏ nhân tạo
Chú ý mặt bằng để thi công tường cây giả cỏ nhân tạo

Việc chuẩn bị trước khi thi công tường cỏ nhân tạo rất quan trọng. Do đó việc chuẩn bị rất quan trọng nên hãy ghi nhớ những vấn đề này khi chuẩn bị mặt bằng thi công nhé.

tu van